Điện Kremlin nói về việc bảo vệ TT Putin trước dịch Covid-19

Điện Kremlin nói về việc bảo vệ TT Putin trước dịch Covid-19

Nga đã ghi nhận 147 ca nhiễm Covid-19 và nhà chức trách tạm thời cấm người nước ngoài nhập cảnh trong một nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của dịch.

“Mọi việc cần thiết để bảo vệ TT trước virus và bệnh dịch khác đang được tiến hành suốt ngày đêm” – phát ngôn viên Peskov của điện Kremlin nói với các phóng viên – “Lịch trình làm việc của TT đều được công khai và là bằng chứng tốt nhất về tình trạng sức khỏe của ông”.

Ông Peskov trước đó từ chối nói về việc TT Putin có được thử virus corona hay không, tuy nhiên ông nói rằng việc chăm sóc y tế cho TT ở mức độ đặc biệt cao.

Hôm qua, TT Putin đã tới thăm Crimea. Các nhà báo đi cùng ông trong chuyến đi đều được kiểm tra trước để chứng minh họ không mang virus.

Điện Kremlin cũng thông báo cho các nhà báo hãy tránh xa nếu họ cảm thấy không khỏe. Chính ông Peskov cho biết ông cũng đã kiểm tra virus cùng với các quan chức cao cấp khác của điện Kremlin.

Theo Reuters

Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.