Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Điện Biên: Bắt gã cha dượng dùng dao chém bố vợ và con riêng của vợ

Minh Thịnh - 16/04/2020, 15:09 GMT+7 | Pháp luật
Hiện trường vụ ánHiện trường vụ án

Sự việc xảy ra vào 17 giờ 30 phút, ngày 15/4/2020. Đối tượng Phạm Trường Sơn (SN 1978, trú tại thị trấn Mường Ảng, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên) mang xe máy đi cầm cố và sử dụng ma túy tại nhà. 

Tại đây đã xảy ra cãi vã giữa Sơn với vợ là Nguyễn Thị Hồng Tươi và ông Nguyễn Xuân Đoát (bố đẻ chị Tươi).  Trong quá trình xảy ra mâu thuẫn, Sơn đã vào bếp lấy một con dao dài 20cm, rộng 7cm, chém 2 nhát vào người ông Đoát (1 nhát trượt và một nhát trúng đầu). 

Nhà Sơn và nhà ông Đoát liền kề nhau. Sau khi chém ông Đoát, thấy cháu Đặng Thanh T. (Sn 2010, là con riêng của vợ) đang đứng ở sân nhà ông Đoát, đối tượng Sơn đuổi theo và chém 2 phát vào đầu cháu T. khiến cháu T. gục xuống đất, ngất xỉu. 

Cháu T được hàng xóm đưa đi cấp cứu. Hiện cháu T. đang được điều trị tích cực tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Điện Biên.

Đối tượng Phạm Trường Sơn

Sau khi gây án, Phạm Trường Sơn đã chạy vào rừng lẩn trốn. Nhận được tin báo, cơ quan Công an huyện Mường Ảng đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về hình sự - Kinh tế - Ma túy phối hợp với Công an thị trấn Mường Ảng truy bắt đối tượng. 

Trong quá trình truy bắt, do đối tượng chống trả quyết liệt khiến một số chiến sỹ công an bị thương. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ cũng như sự quyết tâm của các chiến sỹ công an, khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, đối tượng đã bị bắt giữ và đưa về cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra. Qua kiểm tra, đối tượng Phạm Trường Sơn được xác định dương tính với ma túy.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm