Diễm My 9X bất ngờ quay lại với bạn trai đại gia

Trước đó, khi chia tay doanh nhân Phan Đức, ngôi sao phim "Gái già lắm chiêu" khẳng định: "Tôi phải tôn trọng khán giả của mình, không thể cứ tuyên bố tan hợp giống một trò chơi".
Diễm My 9X bất ngờ quay lại với bạn trai đại gia

Mới đây, cư dân mạng phát hiện, Diễm My 9X và bạn trai cùng check-in tại một địa điểm ở Maldives trong cùng thời điểm và cả hai đã add lại facebook của nhau.

Không những thế, nữ diễn viên còn khoe những tấm ảnh bikini tuyệt đẹp tại nơi được coi là "thiên đường nơi hạ giới". Cô cũng gửi lời cảm ơn "bạn cùng phòng" đã ghi lại cho cô những khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Diem My 9X bat ngo quay lai voi ban trai dai gia - Anh 1

Chia sẻ mới của Diễm My khi đi nghỉ tại Maldives

Diem My 9X bat ngo quay lai voi ban trai dai gia - Anh 2

Doanh nhân Phan Đức chia sẻ hình ảnh đi nghỉ tại Maldives

Diem My 9X bat ngo quay lai voi ban trai dai gia - Anh 3

Góc cảnh giống hệt với tấm ảnh mà Diễm My 9X chụp với bikini

Trước đó, vào tháng 3/2016, Diễm My bất ngờ chia sẻ việc chia tay bạn trai. Nữ diễn viên khẳng định doanh nhân Phan Đức là người đàn ông thông minh, có học thức. Anh đã giúp cô định hưởng hình ảnh. Với nữ diễn viên trẻ, Phan Đức là một người sếp, người bạn, là người rất tuyệt vời và đáng tin tưởng.

Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1988 cho hay, trong tình yêu, cô cần một người biết cảm thông, chia sẻ và quan tâm. Cô khẳng định, khi yêu bạn trai đại gia, cô luôn độc lập về tài chính. Diễm My khẳng định: "Khi yêu, tôi không tính toán vật chất. Tôi chỉ có yêu cầu duy nhất là sự chung thủy, tôi không thể chịu được đàn ông lăng nhăng".

Ngoài ra, Diễm My 9X còn bày tỏ sự thất vọng với bạn trai cũ. Cô chia sẻ "Anh Đức không muốn tôi nói về chuyện tình cảm trên truyền thông, tôi đồng ý. Thế nhưng anh lại nhắn với quản lý của tôi rằng: "Hãy nói với báo chí về việc chia tay". Tôi bị sốc".

Trước đó, vào năm 2015, Diễm My 9X cũng từng tuyên bố thẳng thắn trên truyền thông về việc chia tay bạn trai. Không lâu sau đó, cô và doanh nhân Phan Đức lại bất ngờ tái hợp.

Tuy nhiên, trong lần chia tay vào năm 2016, nữ diễn viên khẳng định đây sẽ là lần chia tay dứt khoát vì "Tôi phải tôn trọng khán giả của mình, tôi không thể cứ tuyên bố tan hợp giống một trò chơi như vậy".

Theo VTC