Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Điểm danh những "trâu già gặm cỏ non' của sao nữ C-biz

- 06/09/2014, 12:02 GMT+7 | Văn hóa

1. Y Năng Tịnh và Tần Hạo (hơn kém nhau 10 tuổi)

Y Năng Tịnh và tình trẻ hạnh phúc bên nhau

 Nữ diễn viên Y Năng Tịnh năm nay 45 tuổi, tình trẻ của cô - Tần Hạo kém cô 10 tuổi. Hai người yêu nhau đã hơn 1 năm. Mới đây, cô bất ngờ nhận được lời cầu hôn đầy ngọt ngào từ anh, hứa hẹn một đám cưới sắp diễn ra trong năm.

2. Tiêu Á Hiên và Kha Chấn Đông (Hơn kém nhau 12 tuổi)
Tuy hiện giờ cặp đôi đã đường ai nấy đi, nhưng khi còn mặn nồng, ca sĩ Đài Loan Tiêu Á Hiên cùng diễn viên trẻ đầy triển vọng Kha Chấn Đông là cặp đôi vô cùng ăn ý. 

Được biết, khi Kha Chấn Đông bị bắt vì ma túy, tất cả mọi người đều xa lánh anh, chỉ có Tiêu Á Hiên không ngừng hỏi han Kha Chấn Đông. Từ đó có thể cho thấy, mặt dù đã chia tay, nhưng Tiêu Á Hiên vẫn còn tình cảm với Kha Chấn Đông.

3. Đào Tinh Bảo và Lý Lý Nhân (hơn kém nhau 5 tuổi)Nữ minh tinh Đào Tinh Bảo hơn chồng là Lý Lý Nhân 5 tuổi. Được biết, từ khi yêu nhau, đến khi kết hôn, cặp tình nhân "chị em" rất ít khi cãi vã hay xảy ra bất hòa. Cuộc sống của họ vô cùng hạnh phúc. 

5. Mã Y Lợi và Văn Chương (hơn kém nhau 8 tuổi)

Mã Y Lợi và Văn Chương từng được coi là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc nhất Cbiz. Nàng Tử Vy của "Hoàn châu cách cách 3" hơn chồng 8 tuổi. Cô rất yêu người đàn ông này, trước khi lấy nhau, tên tuổi cũng như sự nghiệp của anh không bằng một phần của cô, nhưng sau đó, cô đã toàn tâm toàn ý giúp đỡ anh bước lên dàn sao hạng A. Đáng tiếc, gần đây, Văn Chương ngoại tình, dẫn đến nhiều tin đồn không hay. Người trong cuộc đều cho biết, họ sẽ từ từ giải quyết vấn đề.6. Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi (hơn kém nhau 5 tuổi)

Từ Hy Viên là diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Bất kể diện mạo hay khí chất, cô đều khiến cả nam lẫn nữ phải yêu mến, sự nghiệp của cô thăng tiến rất nhanh. Tuy nhiên, sau khi gả cho phú thương Uông Tiểu Phi, cô gần như "mất tích" khỏi làng giải trí. Có thông tin cho rằng, Từ Hy Viên cô đã giải nghệ, toàn tâm toàn ý chăm lo gia đình, cũng có ý kiến cho rằng, cô chỉ tạm nghỉ ngơi và sẽ quay lại trong thời gian sắp tới. Chuyện nữ diễn viên hơn chồng 5 tuổi, "trâu già gặm cỏ non" luôn là chủ đề bàn tán của mọi người.7. Hồng Hân và Trương Đan Phong (hơn kém nhau 10 tuổi)

Câu chuyện tình yêu của nữ diễn viên Hongkong Hồng Hân với ngôi sao Trương Đan Phong kém cô 10 tuổi luôn là tâm điểm của dư luận. Tuy luôn bị xì xào vì tuổi tác chênh lệch nhau quá lớn, nhưng hai diễn viên vẫn rất hạnh phúc bên nhau, chưa từng cãi vã.8. Thiệu Mỹ Kỳ và Thi Tông Nam (hơn kém nhau 9 tuổi)

Nữ diễn viên Hongkong Thiệu Mỹ Kỳ từng có thời gian mặn nồng với ca sỹ nổi tiếng Trịnh Y Kiện. Sau khi chia tay, sống một mình 9 năm, cuối cùng cô đã tìm thấy nửa kia. 

Bạn trai hiện tại của Thiệu Mỹ Kỳ là Thi Tông Nam, kém cô 8 tuổi. Tuy tuổi tác chênh lệch nhiều, nhưng tình cảm của họ vẫn không hề bị ảnh hưởng.

 

 

Theo depplus.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm