Điểm danh những con giáp tài chính rực rỡ ngày cuối tuần

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi 12 con giáp ngày cuối tuần cho thấy, tài lộc của tuổi Dậu vô cùng rực rỡ; người tuổi Tý dễ mắc sai lầm trong quan hệ với đồng nghiệp...
Điểm danh những con giáp tài chính rực rỡ ngày cuối tuần

Tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút phức tạp. Dự đoán tuổi Tý khó tránh khỏi xung đột quan điểm và xích mích với đồng nghiệp trong quá trình làm việc. Do có nhiều kẻ bày mưu tính kế nên các con giáp này nên cẩn trọng

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tin vui bất ngờ. Tam hội cục nâng đỡ đem đến cho con giáp này mối nhân duyên tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng vẫn hay có hiểu lầm, mâu thuẫn nhưng sau cùng cũng được hoá giải nhờ sự chủ động tháo gỡ của bản mệnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ khả năng vun vén chi tiêu và sáng suốt trong các quyết định tài chính nên con giáp này vẫn có thể duy trì tài vận ở mức ổn định.

Tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi dự đoán tuổi Sửu có xu hướng nhiệt tình và hào hứng quá mức trong công việc. Những hành vi này sẽ giúp bản mệnh xử lý công việc nhanh hơn, nhưng đi kèm là sự nóng vội gây ra những sai lầm không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Trải qua nhiều sóng gió, mâu thuẫn, tuổi Sửu và nửa kia chấp nhận gạt bỏ cái tôi của mình để dung hoà tốt với nửa kia. Hạnh phúc dâng trào nhờ những chân thành và bất ngờ mà đối phương dành cho con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Nhiều vấn đề phát sinh cùng lúc khiến người tuổi Sửu phải tiêu tốn không ít tiền bạc, của cải.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm tốt để người tuổi Dần thể hiện năng lực và phát huy thế mạnh của mình. Dường như không có điều gì có thể làm khó được chuyên môn của con giáp này mặc dù đó có thể là thách thức đối với nhiều người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Nhiều vấn đề xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của tuổi Dần với nửa kia, bởi vì bản mệnh không kiểm soát tốt cảm xúc và lời nói của mình nên dễ gây thương tổn nặng nề cho đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Quyết định đầu tư sẽ mang nhiều rủi ro, tuổi Dần dễ để sự bất cẩn của mình gây ra những thiệt hại nghiêm trọng.

Tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Có điềm báo hung vận chiếu mệnh nên con giáp này đang đứng trước nguy cơ bị mất việc, mất chức. Những người đang theo đuổi con đường học vấn cũng gặp nhiều sóng gió, chông chênh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Mão cứ sống trong quá khứ buồn thương mãi chẳng dứt được. Điều này vô hình trung cản trở và cướp mất đi của bản mệnh không ít mối nhân duyên tốt lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, con giáp này hãy lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng và sử dụng tiền có hiệu quả hơn.

Tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tính cách bảo thủ, lại thích thể hiện quyền lực của mình dễ khiến con giáp này có lời qua tiếng lại với cấp trên và đồng nghiệp. Môi trường làm việc thiếu thoải mái ảnh hưởng ít nhiều tới khả năng phát triển thực lực của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Cục diện tam hợp đem đến cho người tuổi Thìn một ngày vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Đôi lứa không ngại dành cho nhau những lời yêu thương và sự quan tâm chân thành, thắm thiết.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Tuổi Thìn được đánh giá cao ở khả năng quản lý tài chính thông minh và linh hoạt.

Tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian ngắn nhờ cách làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, con giáp này cần khắc phục tính cứng nhắc và khuôn mẫu của mình để có sự đột phá lớn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì ổn định. Các cặp đôi vẫn dành cho nhau thời gian và sự quan tâm chừng mực đủ để giữ gìn mối quan hệ hiện có. Người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì tiêu chuẩn đặt ra khá cao.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Thói quen tiêu tiền hoang phí đặt con giáp này vào tình cảnh túng thiếu, chật vật.

Tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Bản mệnh thể hiện sự khác biệt trong tư duy, song điều này đôi khi khiến con giáp này bị tách khỏi môi trường làm việc tập thể. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cần dành thời gian cho việc nghỉ ngơi nhiều hơn để có thể tỉnh táo, sáng suốt trong các quyết định quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Con giáp này dần nhận ra tầm quan trọng của gia đình và luôn dành thời gian, sự quan tâm chu đáo cho những người bên cạnh mình. Người độc thân biết cân đối thời gian dành cho công việc lẫn chuyện tình cảm nên hứa hẹn sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Tuổi Ngọ có khả năng quản lý tài chính thông minh, linh hoạt nên không gặp vấn đề lớn trong chi tiêu.

Tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Là người ôm nhiều tham vọng và hoài bão, dễ thấy con giáp này dễ bị xao lãng với công việc hiện tại. Đó cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng dở dang, chẳng đâu ra đâu của các kế hoạch đang theo đuổi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự thay đổi tích cực. Tuổi Mùi không còn vẻ ủ dột, buồn bã thường ngày, thay vào đó là sự lạc quan yêu đời. Bởi dù có chuyện gì xảy ra thì con giáp này cũng tin rằng chỉ có tinh thần phấn khởi mới giúp mình vượt qua mọi chuyện.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ có Chính Tài nâng đỡ mà con giáp này đón nhận nhiều tin vui liên quan tới tiền bạc, cuộc sống nhờ vậy cũng thoải mái hơn.

Tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Điềm báo con giáp này sẽ phải gặp nhiều trở ngại, vướng mắc trong công việc do nhiều yếu tố tác động. Lời khuyên cho bản mệnh chính là tập trung vào những công việc mang tính chất quan trọng và quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút rắc rối. Người tuổi Thân, đặc biệt là nữ mạng đang còn độc thân chớ để bản thân sa ngã vào những lời đường mật. Tình yêu có thể đến muộn nhưng nhất định phải hạnh phúc chứ không phải là quyết định nóng vội gây hối hận về sau.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Con giáp này sẽ khó lường trước được tình trạng khủng hoảng trong thời điểm hiện tại.

Tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Tuổi Dậu có thể an tâm với tiến độ công việc hiện tại vì mọi thứ vẫn diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn. Con giáp này nên tranh thủ thời gian bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng chuyên ngành phục vụ tốt cho công việc về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu sứt mẻ. Các đôi vợ chồng thường xuyên cãi nhau, mâu thuẫn vì những chuyện không đâu. Con giáp này cần phải thận trọng trước những mối quan hệ với người khác phái, tránh sự hiểu lầm hay nghi ngờ vô lý.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Cả nguồn thu chính và phụ đều không ngừng tăng đem tới cho bản mệnh cuộc sống đáng mơ ước.

Tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá tốt đẹp. Con giáp này coi những thách thức, khó khăn trước mắt là động lực để bản thân không ngừng cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên cần phải lưu ý một điều, đó là tránh để các tác nhân ngoại cảnh ảnh hưởng tiêu cực tới suy nghĩ của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Trải qua khoảng thời gian sóng gió, các cặp đôi tìm thấy sự đồng điệu trong cả hai tâm hồn. Người độc thân nhanh chóng kết thúc cuộc sống hiện tại bằng một mối nhân duyên tốt đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Tuổi Tuất không nên vì đang sở hữu chút tiền bạc dư dôi mà cho phép bản thân được tiêu pha hoang phí.

Tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Các mối quan hệ hài hoà giúp bản mệnh dễ dàng vượt qua các khó khăn phát sinh bất ngờ. Con giáp này đi tới đâu cũng được giúp đỡ hết lòng, từ đồng nghiệp cho tới bạn bè, nhưng tuyệt đối không nên vì thế mà cho phép bản thân dựa dẫm vào họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút. Ảnh hưởng của ngày lục xung khiến cuộc sống gia đình có điềm báo mâu thuẫn, tệ hơn có thể vướng vào chuyện tình tay ba. Người độc thân mải mê cho sự nghiệp nên chẳng còn tâm trí lo nghĩ chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Người làm kinh doanh có được hợp đồng tiềm năng trong ngày, đạt được nhiều khoản thu đáng mong đợi.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Ảnh minh họa/INT

Quyết định 'liều lĩnh'?

GD&TĐ - Theo TEPCO, các hệ thống lọc đã loại bỏ hầu hết 62 chất phóng xạ trong lượng nước mà nhà máy điện hạt nhân Fukushima chuẩn bị xả ra biển.
Ảnh mih họa ITN.

Tập trung nguồn lực

GD&TĐ - Triển khai từ năm học 2020 - 2021, Chương trình GDPT 2018 đã đi được nửa chặng đường với nhiều kết quả đáng khích lệ.
Trong giai đoạn nước rút, học sinh phải luôn bình tĩnh, không nên đoán đề để “học tủ”. Ảnh: INT

Thi vào lớp 10 cẩn thận 'tủ đè'

GD&TĐ - Thời điểm cận ngày thi tuyển sinh vào lớp 10 TPHCM, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều dòng trạng thái về đoán đề thi môn Ngữ văn.