Dịch vụ quảng cáo trên ngực phụ nữ gây tranh cãi

Dịch vụ quảng cáo trên ngực người đẹp được 2 công ty triển khai ở Nga đang nhận được sự quan tâm đặc biệt.
Dịch vụ quảng cáo trên ngực phụ nữ gây tranh cãi

Tittygram và Titisign là hai công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trên ngực phụ nữ đầu tiên và thu hút được rất nhiều sự chú ý. 

Chi nhánh Burger King ở Nga cũng đã đăng tải lên trang VK của mình bức ảnh chụp một cô gái với dòng chữ “Tôi yêu Burger King” trên ngực, một sản phẩm của công ty Tittygram.

“Bạn có muốn tên mình được viết lên đây không? Mỗi tuần, thành viên tích cực nhất sẽ nhận được một tấm ảnh ghi tên tương tự từ chúng tôi!”, lời nhắn đi kèm bức ảnh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, với hàng trăm lượt “thích” và bình luận.

Theo tiêu chí của một chiến dịch quảng cáo, hình thức này rất rẻ: chỉ với 6 USD, thông điệp của bạn sẽ được gửi đi theo một cách chắc chắn sẽ gây chú ý.

Dịch vụ quảng cáo trên ngực phụ nữ gây tranh cãi

Quảng cáo "Tôi yêu Burger King" của chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh.

Tittygram được thành lập vào đầu năm nay, và Titisign mới được thành lập gần đây. Người sử dụng dịch vụ sẽ gửi thông điệp của mình cho công ty, khi đó người mẫu sẽ viết thông điệp này lên ngực và chụp ảnh.

“Hãy từ bỏ sự nhàm chán! Gửi đi thông điệp của bạn trên ngực của những người đẹp Nga – khiến bạn bè phải trầm trồ tán thưởng, quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn, và gửi đi những món quà khó quên!”, trang web tiếng Anh của Titisign quảng cáo về dịch vụ.

Một lãnh đạo của Titisign, tiết lộ rằng công ty đã nhận được một loạt các thông điệp đa dạng và phong phú - từ “Tạm biệt, Semyonych. Những lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày cưới của bạn” cho tới “Đừng chơi đùa với trái tim - chỉ có một trái tim. Hãy chơi đùa với ngực – có tới hai bên ngực.”

Ông cũng cho biết không phải tất cả những cô gái đều là người mẫu chuyên nghiệp.

Theo phunutoday.vn
Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

GD&TĐ - Sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine bị cho là bắt đầu suy yếu, và trong khi các chính phủ châu Âu đang nỗ lực thì người dân của họ lại mất niềm tin.
Một chiếc ghế đẩu lặn vẫn còn được giữ đến ngày nay. Ảnh: Smithsonianmag.com

Nỗi hổ thẹn ghế đẩu lặn

GD&TĐ - Từ nửa cuối thế kỷ XVI đến đầu thế kỷ XIX, Vương quốc Anh tự hào sử dụng thiết bị trừng phạt tên là ghế đẩu lặn để dìm 'phụ nữ lắm lời' xuống nước.
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu

Tuyên bố mới của ông Shoigu

GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Nga ngày 26/9 cho biết, quân đội Nga sẽ tiếp tục chiến đấu để đạt được các mục tiêu của hoạt động quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Những điểm yếu trên Abrams được Nga công bố.

Tử huyệt Abrams phơi bày trước ATGM

GD&TĐ - Lực lượng Nga đang tăng cường học cách tiêu diệt xe tăng chiến đấu chủ lực M1A1 Abrams khi những chiếc đầu tiên đã đến Kiev.
Nga đứng trước lựa chọn sinh tử

Nga đứng trước lựa chọn sinh tử

GD&TĐ - Để chặn đòn đánh của từ hướng bờ, trên mặt biển, dưới đáy nước và từ trên không của Ukraine, Nga chỉ còn cách kiểm soát hoàn toàn Biển Đen.