Di Maria tái hợp Messi ở Inter Miami?

GD&TĐ - Nguồn tin từ nhà báo Leonardo Paradizo tiết lộ, người đồng đội tại tuyển Argentina của Messi là Di Maria có thể gia nhập Inter Miami vào mùa hè tới.

Di Maria có cơ hội tái hợp Messi ở Inter Miami.
Di Maria có cơ hội tái hợp Messi ở Inter Miami.

Nói chuyện với ESPN F12 trực tuyến, phóng viên này khẳng định rằng Angel Di Maria đang xem xét việc chuyển đến Inter Miami.

"Cuộc đàm phán của Di Maria với Inter Miami FC đã bắt đầu và anh ấy đang đánh giá nghiêm túc khả năng tái hợp cùng Messi bắt đầu từ tháng 7 tới", Paradizo nói trên El Nacional.

Hiện chưa rõ đãi ngộ mà cựu tuyển thủ Argentina sẽ nhận nếu gia nhập Inter Miami, nhưng theo các báo cáo từ MARCA hay Goal, số tiền mà Beckham và Jorge Mas phải bỏ ra để chiêu mộ Di Maria sẽ không hề nhỏ.

Chưa dừng lại ở đó, theo nguồn tin uy tín, cầu thủ chạy cánh của Benfica đang được đội bóng MLS của David Beckham tích cực theo đuổi.

Theo Leo Paradizo của ESPN Argentina, Inter Miami của David Beckham đang rất cố gắng ký hợp đồng với 'Fideo' để có buổi khiêu vũ cuối cùng với Lionel Messi tại giải nhà nghề Mỹ, MLS.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Quân đội Nga tại Kursk.

'Họ chạy trốn và bỏ lại mọi thứ'

GD&TĐ - Khu vực tỉnh Kursk gần như đã được giải phóng hoàn toàn khỏi Lực lượng vũ trang Ukraine và Kiev đã bỏ lại gần như mọi thứ trên đường rút chạy.

Alisa sẽ nhận hai bằng cao đẳng trong lễ tốt nghiệp tháng tới.

Cô bé 10 tuổi nhận 2 bằng cao đẳng

GD&TĐ - Alisa Perales, 10 tuổi đến từ thành phố San Bernardino, California, Mỹ, trở thành người trẻ nhất tốt nghiệp Trường Cao đẳng Crafton Hills.

Giáo viên nhà trường hưởng ứng Tuần lễ áo dài.

Những ‘cô Tấm’ ở bản Suối Voi

GD&TĐ - Ở biên viễn Mường Nhé, những “cô Tấm” của trường Mầm non Leng Su Sìn đang ngày ngày viết nên hành trình vượt khó, bền bỉ gieo chữ...