Di Maria mong muốn của Messi có thể đầu quân cho PSG

GD&TĐ - Cầu thủ Di Maria rất háo hức để chứng kiến ​​giấc mơ Messi chuyển đến PSG trở thành hiện thực.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cầu thủ chạy cánh thừa nhận rằng anh có thể yên tâm treo giày nếu có cơ hội làm việc với một cầu thủ đồng hương mang tính biểu tượng ở cấp CLB.

Trước đó, cựu cầu thủ chạy cánh của Real Madrid từng được thảo luận về việc chuyển đến Camp Nou. Tuy nhiên, những cuộc đàm phán không mang lại kết quả và Di Maria hiện đang cống hiến cho PSG.

Hiện tại, chuyển đến PSG được coi là quyết định đúng đắn nhất của Messi. Siêu sao Barca sẽ hết hạn hợp đồng và sẽ ra đi theo dạng tự do vào mùa hè này nếu không có điều khoản mới nào được thông qua.

PSG nằm trong danh sách những đội bóng muốn có được Messi cùng với đối thủ nặng ký của Premier League là Manchester City. Di Maria đã sẵn sàng để đón nhận một đồng đội tiềm năng.

Anh chia sẻ: “Trước đó, tôi đã có cơ hội để đến Barca nhưng điều đó không thành hiện thực. Tôi vẫn còn một cơ hội khác để có thể chơi với Messi nhưng hợp đồng của tôi sắp kết thúc và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Tôi rất vui nếu có cơ hội chơi với anh ấy.”

“Tôi đã chơi với Cristiano Ronaldo, Neymar, Kylian Mbappe. Nếu tôi có thể chơi tốt với Messi, tôi nghĩ mình có thể có thể vui vẻ treo giày.”

Di Maria cũng có thể gia hạn hợp đồng với PSG. Khi được hỏi về tương lai của mình, Di Maria nói: “Tôi tập trung vào những gì chúng tôi có thể đạt được trong năm nay. Chúng tôi có một ban huấn luyện mới. Tôi đang tập trung vào việc gây ấn tượng với họ.”

Theo Goal