Đi họp lớp về, tôi chết điếng thấy vợ đốt sạch quần áo của mình trước sân

Tôi không hiểu nổi vợ mình muốn gì ở tôi nữa?
Đi họp lớp về, tôi chết điếng thấy vợ đốt sạch quần áo của mình trước sân

Chào Hướng Dương,

Vợ chồng tôi sống với nhau hơn 4 năm nay. Vợ tôi cái gì cũng tốt, chăm chỉ, vun vén gia đình, kiếm tiền giỏi. Chỉ có điều, cô ấy ghen quá, ghen đến độ khiến tôi chán nản, bất mãn.

Hàng ngày, vợ tôi luôn kiểm tra điện thoại, ví tiền của tôi. Cô ấy đã bỏ vào ví tôi tấm ảnh mẹ con cô ấy nhưng vẫn luôn nhắc nhở tôi phải nhìn nó mỗi ngày, gọi điện cho cô ấy mỗi ngày.

Nếu tôi nhận được hay gọi điện cho số lạ bất kì, cô ấy sẽ gọi điện hỏi thăm xem người đó là nam hay nữ. Nếu là nam thì không sao, là nữ thì tôi bị chì chiết, hỏi han đủ kiểu chẳng khác nào tù nhân.

Đi họp lớp về, tôi đắng họng khi thấy quần áo của mình bị vợ đem đi đốt sạch ngay trước sân nhà - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nhiều khi chán quá, tôi bảo vợ phải biết tin tưởng chồng thì cô ấy nói thời bây giờ không tin được ai cả. Cô ấy cứ kể hàng loạt vụ ngoại tình này nọ rồi quy cho tôi chưa ngoại tình chỉ là chưa gặp đúng người thích hợp.

Hôm qua, tôi đi họp lớp đại học về. Dù thông báo với vợ 9 giờ tối nhưng mải vui nên tôi về trễ một tiếng đồng hồ. Không ngờ khi về, tôi đắng họng nhìn thấy quần áo mình bị vợ đốt sạch trước sân nhà.

Tôi bực bội hỏi cô ấy, cô ấy còn lớn tiếng thách thức tôi. Quá tức giận, tôi có tát vợ một cái rồi bỏ tới công ty tận bây giờ. Tôi mệt mỏi, chán nản với vợ mình thật sự. Làm sao để cô ấy bớt ghen tuông đây Hướng Dương? Kiểu này gia đình tôi tan vỡ mất.

Đi họp lớp về, tôi đắng họng khi thấy quần áo của mình bị vợ đem đi đốt sạch ngay trước sân nhà - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Chào bạn,

Hướng Dương hiểu được trăn trở và chán nản của bạn. Sống chung với người bạn đời không có sự tin tưởng mình là điều rất khó. Nhưng Hướng Dương mong bạn hiểu và thông cảm với vợ mình.

Xã hội bây giờ, ngoại tình nhan nhản, có lẽ vì thế vợ bạn nảy sinh tâm lý sợ hãi. Không chỉ sợ bạn ngoại tình, cô ấy còn sợ mất chồng, mất gia đình. Nỗi sợ càng lớn thì kiểm soát càng gắt gao. Mà cô ấy làm thế, có lẽ chung quy là vì tình yêu dành cho bạn quá lớn.

Chỉ là cô ấy càng làm thế, bạn càng chán. Đỉnh điểm sự chán nản có lẽ là cái tát bạn dành cho vợ. Cô ấy sai, bạn cũng sai. Đàn ông đánh vợ chưa bao giờ là đúng cả bạn ạ.

Để vợ tin tưởng, bạn hãy dành thời gian cho cô ấy nhiều hơn. Hãy đưa vợ con đi chơi, mua tặng cô ấy những món quà thiết thực, thể hiện sự quan tâm dù có thể giá trị không cao. Mỗi ngày, bạn hãy dành vài phút gọi điện hỏi han vợ. Một khi bạn thể hiện tình yêu của mình trọn vẹn, vợ bạn cảm nhận được, thì cô ấy sẽ tin tưởng ở bạn thôi.

Điều quan trọng hơn bạn cần làm là về nhà, làm lành với vợ, đi mua sắm đồ mới và bắt đầu thể hiện tình yêu với cô ấy.

Chúc bạn hạnh phúc.

Hướng Dương.

Theo helino
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.