ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM: Nhiều niềm vui trong ngày 20-11

GD&TĐ - Hôm nay (20/11), Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (HCMUTE) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) và tuyên dương các CBVC của trường.
Lãnh đạo trường trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các CBVC
Lãnh đạo trường trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các CBVC

Tham dự  buổi lễ có các Nhà giáo ưu tú, lãnh đạo trường qua các thời kỳ. 

Tại buổi lễ, nhà trường đã công bố, tuyên dương 11 cá nhân nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” , 1 đơn vị nhận Cờ thi đua, 2 tập thể, 7 cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, 8 đơn vị nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. 

Bên cạnh đó, với những thành tích xuất sắc trong phong trào NCKH và chuyển giao công nghệ năm học 2017-2018, Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam cũng trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân thuộc công đoàn HCMUTE. Liên đoàn Lao động TPHCM tặng bằng khen cho 8 tập thể và 15 cá nhân của trường do đạt nhiều thành tích hoạt động công đoàn năm học 2017-2018.

ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM: Nhiều niềm vui trong ngày 20-11 ảnh 1
 Lãnh đạo trường tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, thể hiện triết lý giáo dục “Nhân bản – sáng tạo – hội nhập”, nhà trường tiếp tục tổ chức một số hoạt động, công trình chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho sinh viên như: Khánh thành khu nghỉ trưa máy lạnh có võng cho sinh viên, trao tặng 10 máy tính cho sinh viên khó khăn phục vụ việc học…

Dịp này, PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường cũng chia sẻ những trăn trở của mình trong việc xây dựng và phát triển nhà trường trong thời gian tới. Đặc biệt là thay đổi tư duy đào tạo theo hướng công nghệ số và phát triển trường theo hướng ĐH sẻ chia.

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.