ĐH Quốc tế Hồng Bàng dành 75% tuyển theo “3 chung”

GD&TĐ - Năm 2014, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng thực hiện đồng thời hai phương thức tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy là thi “3 chung” và xét tuyển học bạ THPT.
ĐH Quốc tế Hồng Bàng dành 75% tuyển theo “3 chung”

Theo đó, phương thức “3 chung” được dành 75% tổng chỉ tiêu (1.800 chỉ tiêu ĐH và 525 CĐ) với các khối thi A, A1, B, C, D, H, T, V.

Trường xét tuyển học bạ THPT khối A, A1, B, C, D, H, H1, T, V, V1 với 25% chỉ tiêu (600 chỉ tiêu ĐH và 175 chỉ tiêu CĐ).

Điều kiện được xét tuyển: Tốt nghiệp THPT; điểm trung bình các môn thuộc khối xét tuyển trong 3 năm học THPT đạt 6,0 trở lên đối với bậc ĐH và 5,5 đối với bậc CĐ; xếp loại đạo đức 3 năm THPT đạt loại khá trở lên.

Khi đạt tất cả các điều kiện xét tuyển thì tổng điểm trung bình các môn xét tuyển được tính để xét tuyển. Quá trình xét tuyển được tính từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Trường tổ chức xét các môn năng khiếu của thí sinh có thi môn năng khiếu theo đề thi của các trường có tổ chức thi năng khiếu và xét các môn còn lại theo cùng tiêu chí như trên. Điều kiện để được xét là điểm thi môn năng khiếu phải từ 5,0 trở lên.

Kết quả xét tuyển đợt 1 được công bố vào ngày 18/7/2014. Kết quả xét tuyển đợt 2 được công bố vào ngày 28/08/2014.

Uống vitamin C mỗi ngày có tốt không?

Uống vitamin C mỗi ngày có tốt không?

GD&TĐ - Cơ thể không sản xuất được các vitamin và khoáng chất. Trong số các loại vitamin quan trọng và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là vitamin C.