ĐH Duy Tân ký kết hợp tác với tập đoàn Phúc lợi Xã hội Seirein - Nhật Bản

GD&TĐ - Tập đoàn Phúc lợi xã hội Seirei sẽ cho vay toàn bộ chi phí nhập học và học phí trong quá trình SSV theo học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản đối với những sinh viên Đại học Duy Tân đã đỗ phỏng vấn và thi tuyển do Tập đoàn tổ chức. 

Lễ ký kết hợp tác giữa ĐH Duy Tân và đại diện Tập đoàn SEIREI (Nhật Bản)
Lễ ký kết hợp tác giữa ĐH Duy Tân và đại diện Tập đoàn SEIREI (Nhật Bản)

Đây là một trong những nội dung ký kết trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Tập đoàn Phúc lợi Xã hội Seirei, Nhật Bản về Hướng nghiệp, Đào tạo và Tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng.

Theo bản thỏa thuận này, SV đang theo học tại Trường Đại học Duy Tân, sinh viên đã tốt nghiệp trường Đại học Duy Tân và những ứng viên khác được Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chấp thuận  gửi sang học  tại Trường đào tạo Kaigo Fukushi Shi do Tập đoàn SEIREI chỉ định.  

Trình độ Tiếng Nhật yêu cầu đối với sinh viên dự tuyển là khoảng cấp độ N2 theo chuẩn đánh giá của kỳ thi năng lực Tiếng Nhật (JLPT).

Tập đoàn SEIREI sẽ cho vay toàn bộ chi phí nhập học và học phí tại Trường đào tạo Kaigo Fukushi Shi đối với những sinh viên Đại học Duy Tân đã đỗ phỏng vấn và thi tuyển do Tập đoàn tổ chức. Ngoài ra, Tập đoàn còn miễn hoàn trả số tiền học bổng đã cho vay đối với du học sinh sau khi tốt nghiệp ở lại làm việc tại các cơ sở liên quan của Tập đoàn SEIREI từ 4 năm 6 tháng trở lên.  

Những SV nào sau khi trúng tuyển có nguyện vọng vay tiền sinh hoạt sẽ  được vay tiền sinh hoạt theo quy định của Hội khuyến học Seirei với mức vay mỗi tháng là 30.000 Yên.

    Theo tính toán của Tập đoàn SEIREI thì mức thu nhập của mỗi sinh viên sau khi bắt đầu đi làm ước tính khoảng 3,2 triệu Yên/năm, tương đương 636.896.000VND.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Vinamilk cùng chung tay vì một mùa hè hạnh phúc, an toàn cho trẻ em Việt Nam

Vinamilk cùng chung tay vì một mùa hè hạnh phúc, an toàn cho trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Đằng sau những kỳ nghỉ hè tưởng chừng thư giãn là không ít băn khoăn của phụ huynh về việc làm sao để con vừa an toàn, vừa có cơ hội phát triển trong bối cảnh môi trường số ngày càng phức tạp. Hướng đến Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) năm nay, Vinamilk đã đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần biến mùa hè thành hành trình trưởng thành của các em.

Trường Mầm non Hòa Chung tổ chức ngày hội trải nghiệm và sáng tạo cho học sinh.

Trường học Cao Bằng ươm mầm số

GD&TĐ - Từ thành thị đến vùng biên, nhiều trường mầm non ở Cao Bằng đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AI và giáo dục STEAM để đổi mới hoạt động dạy học.