ĐH Đà Nẵng ủng hộ hơn 1,2 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch và Vaccine Covid-19

GD&TĐ - Hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, MTTQVN, cán bộ viên chức, GV của ĐH Đà Nẵng và các CSGD ĐH thành viên tự nguyện đóng góp ủng hộ và từ các quỹ phúc lợi tổng số tiền là hơn 1,2 tỷ đồng.
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐà Nẵng và TS. Nguyễn Đức Hùng-Chủ tịch Công đoàn ĐH Đà Nẵng đại diện ủng hộ cho Quỹ vaccine của TP Đà Nẵng
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐà Nẵng và TS. Nguyễn Đức Hùng-Chủ tịch Công đoàn ĐH Đà Nẵng đại diện ủng hộ cho Quỹ vaccine của TP Đà Nẵng

Trong số này, ĐH Đà Nẵng đã trích ủng hộ Quỹ vaccine của Chính phủ qua Bộ GD&ĐT  là 500 triệu đồng. Các trường ủng hộ các quận, huyện và Quỹ vacccine hơn 100 triệu đồng. Hơn 650 triệu đồng còn lại, ĐH Đà Nẵng ủng hộ cho Quỹ vaccine của thành phố Đà Nẵng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) thành phố. 

Đây thực sự là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa, là quỹ của tình thương, của lòng nhân ái và tinh thần đoàn kết chung tay phòng, chống dịch Covid-19, góp phần vào sự bình yên và phát triển của thành phố Đà Nẵng. 

Đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN thành phố Đà Nẵng đã ghi nhận, trân trọng cám ơn và đánh giá cao nghĩa cử của cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn ĐH Đà Nẵng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm xã hội vì cộng đồng.

Đại diện Uỷ ban MTTQVN thành phố Đà Nẵng bày tỏ tin tưởng, với sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng, trong đó có ĐH Đà Nẵng với nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả sẽ tiếp tục đảm bảo an toàn trường học, góp phần cùng thành phố sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19. 

Cô Huế cùng trò học về ngôi nhà hạnh phúc.

Người mẹ hiền của trẻ khuyết tật

GD&TĐ - 13 năm công tác tại Trường nuôi dạy trẻ em khiếm thị Hải Phòng, cô Đào Thị Huế dành trọn tình yêu thương cho những học trò khuyết tật.
Nhiều phần quà được chuẩn bị và trao tặng cho học sinh.

Ấm áp 'Trăng thu biên cương'

GD&TĐ - Gần 1.000 học sinh Trường Tiểu học và THCS Mồ Sì San, Phong Thổ, Lai Châu vừa được đón “Trăng thu biên cương” đầy ấm áp, yêu thương.
Chương trình “Vầng trăng yêu thương” ở Cam Lâm, Con Cuông, Nghệ An.

Những vầng trăng yêu thương

GD&TĐ - Từ xã đảo đến bản làng heo hút miền núi rẻo cao, tiếng trống lân rộn ràng đã đem niềm vui đến cho trẻ nhỏ.