Đêm hài kịch Xưởng Văn Hóa

Đêm hài kịch Xưởng Văn Hóa

Trong show diễn đêm hài kịch: "Gặp mặt Thứ Hai" vào 20 giờ tối thứ 2 ngày 20/7 tại Hà Nội của nhóm hài kịch "Những Quả Nho Thối", hài kịch ứng tác và tiểu phẩm hài sẽ ra mắt công chúng một cách thông minh, mới lạ, đầy thú vị.

Được thành lập từ năm 2015, Nhóm Hài ứng tác "Những Quả Nho Thối" mang đến công chúng yêu nghệ thuật sân khấu của Hà Nội những trải nghiệm hài kịch độc đáo và có tính tương tác cao. Với kỹ năng ứng biến linh hoạt, các thành viên của nhóm ngay lập tức biến gợi ý ngẫu nhiên từ khán giả thành nhiều cảnh diễn vui nhộn, mang đến những tiếng cười sảng khoái.

Dù không hề có kịch bản, đạo cụ hay thậm chí trang phục diễn nào hỗ trợ, "Những Quả Nho Thối" vẫn thu hút người xem nhờ tính bất ngờ của từng cảnh diễn, khả năng phản ứng nhanh từ các thành viên.

Kể từ khi thành lập, "Những Quả Nho Thối" đã có hơn 100 đêm diễn cuối tuần cũng như 20 khóa học và workshop trải nghiệm bộ môn Hài ứng tác. Nhóm hiện có hơn 30 thành viên với ngành nghề và quốc tịch đa dạng bao gồm Việt Nam, Nam Phi, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản…

Ảnh minh hoạ.

Ngày 19/8: Có gần 3.000 ca Covid-19 mới

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 19/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.983 ca mắc Covid-19 mới; có gần 7.000 bệnh nhân khỏi, gấp hơn 2 lần số mắc mới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị phát triển thị trường với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài

Chiều 19/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài. Hội nghị được kết nối giữa đầu cầu trụ sở Bộ Công Thương với 62 điểm cầu phụ trách 176 thị trường tại các nước trên thế giới.
Ảnh minh họa.

Chủ động xả trạm để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài dịp 2/9

GD&TĐ - Bộ GTVT yêu cầu dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, tăng cường kiểm tra, chỉ đạo các trạm thu phí đường bộ tổ chức phân luồng giao thông hợp lý, kịp thời xử lý, giải tỏa phương tiện, không để xảy ra ùn tắc tại các trạm thu phí; chủ động xả trạm (mở barie) để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài....
Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

GD&TĐ - Sáng 19/8, trong lúc đi biển, nhóm ngư dân địa phương phát hiện một con cá voi đang bơi lội cách bờ vài trăm mét, thuộc vùng biển Đầu Đông, xã Vĩnh Thực (TP Móng Cái). Sự việc được nhóm ngư dân dùng điện thoại quay lại.
VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

GD&TĐ - Từ ngày 19/8 đến hết ngày 11/9/2022, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ giới thiệu triển lãm “Sợi kết nối” với gần 80 tác phẩm hội hoạ và sắp đặt.