Đêm hài kịch Xưởng Văn Hóa

Đêm hài kịch Xưởng Văn Hóa

Trong show diễn đêm hài kịch: "Gặp mặt Thứ Hai" vào 20 giờ tối thứ 2 ngày 20/7 tại Hà Nội của nhóm hài kịch "Những Quả Nho Thối", hài kịch ứng tác và tiểu phẩm hài sẽ ra mắt công chúng một cách thông minh, mới lạ, đầy thú vị.

Được thành lập từ năm 2015, Nhóm Hài ứng tác "Những Quả Nho Thối" mang đến công chúng yêu nghệ thuật sân khấu của Hà Nội những trải nghiệm hài kịch độc đáo và có tính tương tác cao. Với kỹ năng ứng biến linh hoạt, các thành viên của nhóm ngay lập tức biến gợi ý ngẫu nhiên từ khán giả thành nhiều cảnh diễn vui nhộn, mang đến những tiếng cười sảng khoái.

Dù không hề có kịch bản, đạo cụ hay thậm chí trang phục diễn nào hỗ trợ, "Những Quả Nho Thối" vẫn thu hút người xem nhờ tính bất ngờ của từng cảnh diễn, khả năng phản ứng nhanh từ các thành viên.

Kể từ khi thành lập, "Những Quả Nho Thối" đã có hơn 100 đêm diễn cuối tuần cũng như 20 khóa học và workshop trải nghiệm bộ môn Hài ứng tác. Nhóm hiện có hơn 30 thành viên với ngành nghề và quốc tịch đa dạng bao gồm Việt Nam, Nam Phi, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản…

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nam Định FC thua đáng tiếc Thể Công Viettel trên sân Hàng Đẫy.

Nam Định thua sốc Thể Công Viettel

GD&TĐ - Xuất sắc đánh bại Nam Định trên sân nhà, Thể Công Viettel cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 19.