Đề thi và gợi ý đáp án môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2

GD&TĐ - Chiều 3/9, thí sinh tiếp tục dự thi môn Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2 với thời gian làm bài 90 phút, theo hình thức trắc nghiệm.
Đề thi và gợi ý đáp án môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của quý phụ huynh và các thí sinh về kỳ thi quan trọng này, Báo GD&TĐ sẽ thường xuyên cập nhật gợi ý giải đề thi, nhận xét đề thi, đáp án chính thức cũng như các thông tin liên quan đến quá trình thi tuyển.

Tham khảo đề thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2 - Mã đề 104:

Đề thi và gợi ý đáp án môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2 ảnh 1
Đề thi và gợi ý đáp án môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2 ảnh 2
Đề thi và gợi ý đáp án môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2 ảnh 3

Đề thi và gợi ý đáp án môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2 ảnh 4

Đề thi và gợi ý đáp án môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2 ảnh 5

>>> Nhấn F5 để tiếp tục cập nhật.

Cô Nguyễn Thị Bích Hằng – Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách cùng học sinh luyện đề môn Giáo dục Công dân. Ảnh: TG

Sát cánh cùng trò trước kỳ 'vượt vũ môn'

GD&TĐ - Thời điểm nước rút, các trường THPT tại Nghệ An có nhiều giải pháp khác nhau, nhằm đạt hiệu quả ôn thi cao nhất, phù hợp với đặc điểm học sinh. Giai đoạn này, thầy cô luôn đồng hành, sát cánh bên các em, biến yêu thương, trách nhiệm của mình thành động lực cho trò cố gắng “vượt vũ môn”.
Ổn định tâm lý, vững vàng kiến thức kỹ năng sẽ giúp học sinh làm bài thi tốt.

Kinh nghiệm 'nằm lòng' cho học sinh thi tốt nghiệp THPT

GD&TĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT như dấu mốc đánh giá quá trình 12 năm học tập của học sinh và có tính quyết định đến việc lựa chọn nguyện vọng và nghề nghiệp sau này. Để chuẩn bị tâm thế làm bài tốt nhất, các thầy cô đã lưu ý quan trọng trước khi vào phòng thi.
Thí sinh hãy chắc chắn chính xác những gì mình phải làm.

'Mẹo' lấy điểm ở bài thi trắc nghiệm

GD&TĐ - Các kỳ thi trắc nghiệm thường dựa trên khả năng nhận biết sự kiện của thí sinh. Các bài thi khách quan có thể khác nhau về phong cách. Ví dụ, chọn đáp án đúng, nối và hoàn thành câu đều là dạng đề thi trắc nghiệm.
Khi ngày thi đã cận kề, giữ tâm lý ổn định, chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ góp phần giúp sĩ tử làm bài hiệu quả hơn. Ảnh minh họa

'Bốc thuốc' để bước vào thi

GD&TĐ - Đối với thí sinh, tâm lý và sức khỏe là vô cùng quan trọng. Chuẩn bị tốt những điều này sẽ góp phần giúp các em làm bài thi đạt hiệu quả cao.
Ảnh minh họa.

Chuẩn bị năng lực số cho công dân

GD&TĐ - Một trong những lo lắng của chúng ta là sống trong thời đại số, con người có thể làm chủ được cuộc sống của mình, làm chủ công nghệ số bằng cách nào? Vì thế, tất nhiên chúng ta phải chuẩn bị cho mình, cho công dân tương lai “năng lực số”.
Giáo dục giới tính cho học sinh thông qua các cuộc thi.

Vai trò của gia đình trong giáo dục trẻ: Tam giác vàng trong giáo dục

GD&TĐ - Xây dựng môi trường giáo dục phong phú, đa dạng, giàu tính gợi mở đối với học sinh được coi là một trong những bước chuyển mới của giáo dục hiện đại - GS.TS Lê Anh Vinh - Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam chia sẻ như vậy trong cuộc trao đổi với Báo GD&TĐ.
Sinh viên Trường ĐH Kinh tế quốc dân học tập trong thư viện

Bước tiến mới trong tự chủ đại học

Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật giáo dục đại học (Luật số 34) và Nghị định số 99/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ có nhiều quy định quan trọng hướng tới tăng quyền tự chủ và nâng cao chất lượng giáo dục đại học.