Lưu ý: Các đề thi minh họa sẽ không được sử dụng làm đề thi chính thức của Kỳ thi, nhưng qua các đề thi này, học sinh sẽ hình dung được mức độ yêu cầu của đề thi chính thức để ôn tập, chuẩn bị tham gia Kỳ thi.
Xem đề thi minh họa môn Vật lý TẠI ĐÂY
|
Lưu ý: Các đề thi minh họa sẽ không được sử dụng làm đề thi chính thức của Kỳ thi, nhưng qua các đề thi này, học sinh sẽ hình dung được mức độ yêu cầu của đề thi chính thức để ôn tập, chuẩn bị tham gia Kỳ thi.
Xem đề thi minh họa môn Vật lý TẠI ĐÂY
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Nghị quyết số 80-NQ/TW yêu cầu, là hoàn thiện thể chế để tạo đột phá chiến lược, coi đây là khâu then chốt nhằm khơi thông và phát huy hiệu quả các nguồn lực phát triển văn hóa.
GD&TĐ - Ngày 7/1/2026, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam.
GD&TĐ - Lục quân Mỹ dự kiến sẽ nhận được máy bay cánh quạt lật MV-75 thế hệ mới ngay trong năm 2026.
GD&TĐ - Nhiệm kỳ XIII của Đảng tạo dựng nền móng vững chắc, khơi dậy khát vọng phát triển mạnh mẽ, bền vững của Ninh Bình trong giai đoạn mới.
GD&TĐ - Sinh viên Tuyên Quang tổ chức hoạt động chào mừng Đại hội Đảng XIV, thể hiện tinh thần tuổi trẻ năng động và đoàn kết.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump từng chỉ đạo tấn công Iran nhưng đổi ý sau phản đối về thời điểm và nguồn lực.
GD&TĐ - Trước khi kịp rời vị trí, máy bay không người lái của Nga đã đuổi kịp hệ thống pháo phản lực HIMARS MLRS Ukraine vừa tấn công khu vực Bryansk.
GD&TĐ - Trong không khí Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đồng chí Nguyễn Hồng Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh đã trả lời phỏng vấn các cơ quan báo chí.
GD&TĐ - Trong quan hệ hôn nhân, tình yêu và sự tôn trọng giữa vợ chồng là nền tảng quan trọng để duy trì sự hòa thuận và hạnh phúc của gia đình.
GD&TĐ - Theo giới truyền thông Đức, các vụ phóng tên lửa Oreshnik và Iskander-1000 của Nga trong thời gian sắp tới sẽ hủy diệt ngành năng lượng Ukraine.
GD&TĐ - Đại tá Khodarenok dự đoán sẽ có giao tranh ác liệt tại Slavyansk và Kramatorsk trong thời gian tới.
GD&TĐ - Quân đội Ý đã bắt đầu được cấp phát súng trường tấn công mới - Beretta NARP với nhiều tính năng ưu việt.