Đề nghị công an khẩn trương điều tra, làm rõ

GD&TĐ - Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội nói xấu ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa có mối quan hệ tình cảm với một cô gái, chiều 21/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có phiên họp đột xuất để xử lý vụ việc trên.
 Đề nghị công an khẩn trương điều tra, làm rõ

Được biết, tại cuộc họp, ông Hưng cho rằng tin đồn trên là hoàn toàn bịa đặt, vu khống, gây bức xúc cho bản thân ông và dư luận. Vì vậy, ông Đỗ Trọng Hưng đề nghị cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Đặc biệt, ông Hưng đề nghị cơ quan công an trích xuất toàn bộ tin nhắn (đi và đến) từ số điện thoại của ông từ năm 2014 đến nay (thời điểm mà tin đồn ngầm nhắc đến), để điều tra, làm rõ việc ông có ‘bồ nhí’, có vi phạm nguyên tắc điều hành công việc hay không.

Hội nghị nhận định, tin đồn trên đang lan truyền nhanh chóng, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bản thân ông Hưng và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa. Vì vậy, Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã chỉ đạo Công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm đối tượng tung tin đồn trước pháp luật.

Như thông tin đã đưa, trước đó, từ chiều ngày 19/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số hình ảnh (theo hình thức chụp lại) của một cô gái và nhiều hình ảnh các đoạn hội thoại giữa cô gái trên với người được cho là Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa. Hình ảnh nội dung đoạn hội thoại giữa 2 người nói về chuyện tình cảm và một số vấn đề về nhân sự tỉnh Thanh Hóa…

Cô gái được nhắc đến trong câu chuyện trên là Nguyễn Thị Trang (26 tuổi, tạm trú tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa, hiện là công tác viên trang điểm của Đài Phát thanh Truyền hình Thanh Hóa). Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, chị Trang cũng khẳng định những thông tin trên mạng xã hội là hoàn toàn bịa đặt, vu khống. Chị Trang chưa hề gặp mặt ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Cũng theo chị Trang, hiện chị đã làm đơn gửi đến các quan chức năng và cơ quan công an đề nghị vào cuộc điều tra, truy tìm kẻ xấu tung tin thất thiệt để bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của chị.