Để lại điện thoại và xe đạp trên cầu, nữ sinh lớp 10 gieo mình xuống sông Lam

GD&TĐ - Trước khi nhảy cầu tự vẫn, nữ sinh lớp 10 tại huyện Nam Đàn (Nghệ An) để lại xe đạp cùng điện thoại cá nhân. 

Lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh gieo mình xuống sông Lam
Lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh gieo mình xuống sông Lam

Ngày 16/4, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Nam Đàn (thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) vào trưa cùng ngày.

Theo đó, vào khoảng 9h15 ngày 16/4, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có người nhảy cầu Nam Đàn (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) tự vẫn.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy nữ sinh ở khu vực gần cầu Nam Đàn (Nghệ An)
Lực lượng chức năng đã tìm thấy nữ sinh ở khu vực gần cầu Nam Đàn (Nghệ An)

Trước khi gieo mình xuống sông Lam tự vẫn, nữ sinh đã để lại chiếc xe đạp cùng điện thoại cá nhân trên cầu.

Ngay sau đó, Đội CC&CNCH đã được huy động nhanh chóng phối hợp công an huyện Nam Đàn cùng người dân triển khai tìm kiếm.

Đến trưa cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể nạn nhân tại vị trí gần chân cầu Nam Đàn.

Danh tính nạn nhân được xác định là nữ sinh Đ.T.T (SN 2006), trú tại xã Nam Nghĩa, huyện Nam Đàn. Nạn nhân là học sinh lớp 10 của một trường THPT trên địa bàn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chùa Đồng. Ảnh: ITN.

Mừng Phật đản - Hòa thượng Thích Thanh Quyết bình thơ Hồng Gai

Bài thơ Mừng Phật đản được tác giả Hồng Gai viết vào những ngày tháng 4 năm Bính Ngọ (tháng 5 Dương lịch năm 2026), đúng dịp năng lượng từ bi của mùa Phật đản đang bao trùm pháp giới hữu tình. Đây không chỉ là một tác phẩm văn học, mà là một bài kệ cúng dường đầy thành kính dâng lên mười phương chư Phật và chư vị Tổ sư.