Xem chi tiết TẠI ĐÂY

![]() |
Xem chi tiết TẠI ĐÂY
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trong cuộc gặp với ông Zelensky tại Washington, Tổng thống Trump đã thúc giục Kiev chấp nhận các điều khoản của Nga, nếu không "sẽ thảm bại".
GD&TĐ - Trong bối cảnh mẹ đơn thân tăng vọt ở Trung Quốc, hình thức 'sống chung' để cùng nhau nuôi dạy con cái xuất hiện.
GD&TĐ - Cái khăn gắn bó với người Việt, vừa có giá trị thực tiễn vừa mang ý nghĩa văn hóa. Khăn dùng để che nắng, giữ ấm và làm đẹp.
GD&TĐ - Chiêm ngưỡng vẻ đẹp như nàng thơ của Nguyễn Thị Ngọc Lan, vợ của tiền đạo U23 Việt Nam Thanh Nhàn.
GD&TĐ - Nga đối diện nguy cơ chính thức bị tịch thu toàn bộ tài sản trong tình trạng đóng băng tại châu Âu vào cuối năm nay.
GD&TĐ - Tập trung nguồn lực phát triển hạ tầng giao thông, đô thị và CNTT giúp Phú Thọ mở rộng không gian phát triển, tăng cường kết nối vùng.
GD&TĐ - Sáng 20/10, Trường ĐH Cửu Long tổ chức lễ khai giảng hệ đại học chính quy tập trung năm học 2025 - 2026, đón 4.000 SV khóa 23, 24, 25.
GD&TĐ - Z-20T biểu diễn chính xác tại Triển lãm Trực thăng Thiên Tân, phô trương năng lực tác chiến và vận tải, dẫn đầu công nghệ quân sự.
GD&TĐ - Những thói quen “xấu” trong cuộc sống hàng ngày đôi khi đã ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe tim mạch nói riêng.
GD&TĐ - Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, nam thanh niên ở Phú Thọ đã đăng tải thông tin bịa đặt, xúc phạm uy tín của một trường học trên địa bàn.
GD&TĐ - Thơ ca từ xưa đến nay luôn có một sức mạnh kỳ lạ, chỉ cần một hình ảnh nhỏ bé cũng có thể mở ra cả một chân trời rộng lớn của suy tưởng và cảm xúc.
GD&TĐ -Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky cho biết, ông sẵn sàng đàm phán với Nga nhưng chỉ sau khi có lệnh ngừng bắn trên các mặt trận hiện tại.