Xem nội dung chi tiết Đề án tuyển sinh riêng chính thức củaTrường Cao đẳng Công thương Hà Nội TẠI ĐÂY
|
Xem nội dung chi tiết Đề án tuyển sinh riêng chính thức củaTrường Cao đẳng Công thương Hà Nội TẠI ĐÂY
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Bộ Công Thương khuyến khích người dân, doanh nghiệp tiết kiệm xăng dầu vì lợi ích chung của đất nước, hướng tới tương lai năng lượng bền vững.
GD&TĐ - Iran đã chuẩn bị cho chiến tranh tốt hơn dự kiến của Mỹ, khiến Washington chưa thể sớm kết thúc chiến dịch ném bom.
GD&TĐ - Một công trình mới vừa xuất hiện tại Vu Sơn, Trùng Khánh, hứa hẹn mang lại trải nghiệm di chuyển khác biệt và thay đổi nhịp sống nơi đây.
GD&TĐ - Nhu cầu bất động sản biển tại Phú Quốc đang tăng tốc mạnh mẽ cùng đà bứt phá của kinh tế và du lịch.
GD&TĐ - Tiếp xúc cử tri, ông Trần Duy Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ trình bày chương trình hành động, cam kết vì sự phát triển bền vững của tỉnh.
GD&TĐ - Hàng loạt bình luận trên mạng xã hội khẳng định ‘có sự sắp đặt’ kết quả bốc thăm vòng tứ kết FA Cup hôm 10/3 (giờ Hà Nội).
GD&TĐ - Công an Tuyên Quang cảnh báo người dân về nguy cơ cháy nổ khi tích trữ xăng dầu không an toàn.
GD&TĐ - Ông Taufiq Johari - Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia - khẳng định tôn trọng quyết định của CAS.
GD&TĐ - Cuộc chiến với Iran đã cho thấy các lệnh trừng phạt của Liên minh châu Âu (EU) đối với ngành năng lượng Nga là "những sai lầm chiến lược".
GD&TĐ - Ngành Giáo dục Nghệ An phát động phong trào thi đua “90 ngày đêm” ôn tập, giữ vững kết quả tốp đầu cả nước tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026.
GD&TĐ - Dự kiến, trong tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2026-2027 theo Đề án 5695, TPHCM sẽ áp dụng đối với hai nhóm đối tượng học sinh.
GD&TĐ - Sâu dưới lòng đất London (Anh) tồn tại một kho báu khổng lồ, nơi vàng được bảo vệ nghiêm ngặt, hé lộ bí mật về sức mạnh tài chính toàn cầu.