Xem chi tiết TẠI ĐÂY

![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ -Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và Hàn Quốc đã ký một thỏa thuận quốc phòng liên quan đến chiến đấu cơ KF-21 Boramae của Seoul.
GD&TĐ - Ngày hội Sách và Văn hóa đọc 2025 tại Đắk Lắk giúp khơi dậy thói quen đọc sách trong cộng đồng.
GD&TĐ - Tạo niềm hứng khởi, sự tự tin, chuẩn bị tâm thế cho trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1, các trường Mầm non tại Yên Bái tổ chức nhiều hoạt động bổ ích.
GD&TĐ - Chế tác vàng thành trang sức và mặt thắt lưng với tổng trọng lượng 4kg để vận chuyển trái phép từ Lào về Việt Nam, 4 bị cáo lãnh tổng hơn 18 năm tù.
GD&TĐ - Các cuộc tranh tài sôi nổi, kịch tính hấp dẫn qua hai lượt trận tứ kết, đã xác định được 4 đội xuất sắc nhất vào bán kết Champions League 2024-2025.
GD&TĐ - Trang chủ LĐBĐ châu Á (AFC) đưa ra dự đoán về trận bán kết U17 châu Á giữa U17 Uzbekistan và U17 Triều Tiên.
GD&TĐ - Dự kiến sẽ có loạt trọng tài FIFA người Thái Lan, Malaysia làm nhiệm vụ ở vòng 19 V-League 2024/25.
GD&TĐ - Bắc Ninh phát động các phong trào thi đua thực hiện nghị quyết 57 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo.
GD&TĐ - Các bác sĩ Khoa Nội Hô hấp, Bệnh viện Bãi Cháy đã nội soi phế quản, gắp ra dị vật hạt hồng xiêm nằm sâu trong phế quản của một cụ bà 75 tuổi.
GD&TĐ - Theo UBND tỉnh Yên Bái, ngày 19/4 sẽ tổ chức Lễ khánh thành công trình Đường nối Quốc lộ 37, Quốc lộ 32C với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai.
GD&TĐ - Theo Business Insider, đòn tác chiến phối hợp giữa UAV và pháo binh của Nga đã khắc chế chiến thuật "bắn rồi chạy" của Ukraine.
GD&TĐ - Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc vừa ban hành Nghị quyết số 43 về thống nhất thông qua Đề án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã năm 2025 của tỉnh.