Đầy tháng con gái, Lâm Tâm Như khoe hình ảnh cực yêu

Sau khi sinh con, Lâm Tâm Như thường xuyên cập nhật thông tin trên trang cá nhân.
Đầy tháng con gái, Lâm Tâm Như khoe hình ảnh cực yêu

Mới đây, ngày 6/2 vừa rồi, nhân dịp đầy tháng con gái, Lâm Tâm Như đã cập nhật thông tin mới nhất trên trang cá nhân. Được biết, nàng Hạ Tử Vy đã nhận được khá nhiều món quà từ bạn bè và người thân tặng cho con gái nhỏ.

Được biết, tiệc đầy tháng con gái của Lâm Tâm Như có bánh quy, bánh gato và nhiều đồ trang trí rất đáng yêu. Lâm Tâm Như thực sự xúc động trước tình cảm của tất cả mọi người dành cho Cá Heo Nhỏ. Đặc biệt, nữ diễn viên nổi tiếng đã chia sẻ trên trang cá nhân một bức vẽ chibi hình ảnh cả 3 thành viên trong gia đình cô.

Day thang con gai, Lam Tam Nhu khoe hinh anh cuc yeu - Anh 1

Lâm Tâm Như vừa tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái.

Day thang con gai, Lam Tam Nhu khoe hinh anh cuc yeu - Anh 2

Hình ảnh món quà đáng yêu dành tặng cho gia đình Lâm Tâm Như được đăng tải.

Trong hình, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổng rất đẹp đôi bên con gái nhỏ. Bức hình chứng tỏ một gia đình hạnh phúc và ngọt ngào của cặp đôi nổi tiếng. Ngoài ra, bé Cá Heo Nhỏ cũng nhận được nhiều món quà đáng yêu khác.

Kể từ sau khi con gái chào đời, Lâm Tâm Như vẫn chưa chính thức công khai hình ảnh của con gái . Nữ diễn viên chỉ đăng tải bức ảnh bàn chân nhỏ của Tiểu Hải Độn (Cá Heo Nhỏ). Theo tiết lộ ban đầu, con gái của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khá bụ bẫm và đáng yêu. Cô bé thừa hưởng hai má lúm đồng tiền từ cả bố và mẹ.

Day thang con gai, Lam Tam Nhu khoe hinh anh cuc yeu - Anh 3

Lâm Tâm Như chỉ khoe hình ảnh bàn chân của Cá Heo Nhỏ.

Đặc biệt, cách đây không lâu, Từ Nhược Tuyên đã đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân về chuyến đi thăm Lâm Tâm Như. Đi cùng với Từ Nhược Tuyên là Tô Hữu Bằng.

Cả ba trông khá vui vẻ và thoải mái khi ở bên nhau. Vì đúng vào dịp Tết Nguyên Đán, Tô Hữu Bằng còn lì xì cho bé Cá Heo Nhỏ . Tình bạn thân thiết của anh và Lâm Tâm Như khiến nhiều fan nể phục.

Day thang con gai, Lam Tam Nhu khoe hinh anh cuc yeu - Anh 4

Tô Hữu Bằng và Từ Nhược Tuyên đến thăm Lâm Tâm Như.

Theo Eva