Đấy chính là lúc đàn ông chán vợ

Dưới đây là những điều chỉ có đàn ông chán vợ mới nói ra
Đấy chính là lúc đàn ông chán vợ
Day chinh la luc dan ong chan vo - Anh 1

Ảnh minh họa

Anh không rảnh

Không có ai bận đến mức không có thời gian dành cho người họ yêu thương cả, trừ khi anh ta không muốn. Hãy nhớ, nếu thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ ghi nhớ những lời nói của bạn. Ngược lại, nếu như câu nói bạn hay nghe nhiều nhất là "anh bận" thì chia buồn, bạn thực sự không có vị trí quan trọng trong cuộc sống của anh ấy.

Điều này chứng tỏ anh ta đã không coi trọng sự tồn tại của bạn. Nhất là khi có vấn đề gì, anh ta luôn lảng tránh, né tránh. Điều quan trọng không phải là anh ấy không thích tranh luận mà có vẻ như, anh ấy không thích nói chuyện với vợ. Khi đàn ông sử dụng cụm từ này, họ đang tìm kiếm một lối thoát, lảng tránh ra khỏi vợ.

Không phải việc của em

Đây thực sự là câu nói khiến phụ nữ vô cùng đau đớn, cảm giác như anh ấy đã cho bạn "ra rìa" mất rồi, anh ấy không muốn bạn xen vào cuộc sống riêng tư, cũng như muốn bạn đừng quan tâm đến anh ta nữa. Người đàn ông chán vợ thường có xu hướng không muốn dính dáng gì đến vợ nữa.

Em làm anh thấy sợ

Đây là một cụm từ có sức hủy diệt cực lớn đối với tâm trạng và cảm xúc của người nghe. Vợ chồng sống bên nhau, yêu thương không đủ mà còn cảm thấy sợ hãi nhau thì làm sao có thể hạnh phúc? Đây là một lời khinh miệt và coi thường cực lớn. Nó ngầm cho thấy cảm xúc chán nản của anh ấy dành cho vợ.

Em có biết rằng mình phiền phức lắm không?

Nói nhiều là thiên tính của phụ nữ. Khi quan tâm đến ai đó, phụ nữ sẽ nói càng nhiều, những lời nói đều xuất phát từ tình cảm, từ sự lo lắng, quan tâm. Lúc mới hẹn hò, yêu đương, bạn hỏi cái gì anh ấy đều sẵn sàng trả lời chi tiết nhưng đến một ngày, nếu như anh ấy sẵng giọng "Em thật phiền phức". Không chỉ kinh ngạc, bạn còn nên đề phòng cảnh giác, có thể anh ấy đã không còn yêu bạn.

Ở nhà với em ngột ngạt quá, anh ra ngoài thay đổi không khí

Khi anh ấy biến mất mà bạn không thể tìm được bằng bất cứ cách liên lạc nào, đến khi xuất hiện anh ấy chỉ giải thích việc mình biến mất bằng một câu "Anh đi ra ngoài giải sầu". Mặc cho bạn có chất vấn nhiều như thế nào, anh ấy vẫn chỉ đáp lại như thế, hãy suy nghĩ về việc chấm dứt mối quan hệ.

Không có việc gì thì em đừng gọi cho anh nhiều thế

Gọi điện, nhắn tin thường xuyên là chuyện đương nhiên của những cặp đôi đang yêu. Nếu yêu bạn, tất nhiên anh ấy sẽ vô cùng hạnh phúc mỗi khi nhìn thấy có cuộc gọi đến của bạn. Ngược lại, khi thấy bạn gọi anh ấy lại tỏ ra khó chịu có nghĩa, anh ấy đã thay đổi tình cảm dành bạn.

Theo Phụ Nữ News
Nhà thầu cào mặt thảm tại đoạn đường vừa bàn giao hơn một tháng để thảm lại. Ảnh: Tiến Hiệp

Có 'rút ruột' công trình?

GD&TĐ - Báo GD&TĐ đã có bài phản ánh về việc một đoạn tuyến thuộc dự án đường ven biển 1.500 tỉ đồng ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều điểm rạn nứt.