Đầu tư dự án Cảng biển Mỹ Thủy, tỉnh Quảng Trị

GD&TĐ - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về chủ trương đầu tư dự án xây dựng Cảng biển Mỹ Thủy, tỉnh Quảng Trị.

Phối cảnh cảng Mỹ Thủy (Quảng Trị)
Phối cảnh cảng Mỹ Thủy (Quảng Trị)

Cảng biển Mỹ Thủy, tỉnh Quảng Trị đã được quy hoạch phát triển đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 (Quyết định 1037/QĐ-TTg ngày 24/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ), Phó Thủ tướng đồng ý về nguyên tắc chủ trương đầu tư dự án xây dựng Cảng biển Mỹ Thủy, tỉnh Quảng Trị sau khi UBND tỉnh Quảng Trị đã thống nhất với Bộ Giao thông vận tải về quy mô và công năng của Cảng biển Mỹ Thủy.

UBND tỉnh Quảng Trị nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của Bộ Giao thông vận tải, chịu trách nhiệm chỉ đạo triển khai các bước tiếp theo theo đúng các quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Kỳ nghỉ hè vốn được xem là thời gian nghỉ ngơi và khám phá của trẻ. Ảnh minh họa: ITN

Đừng biến mùa Hè thành 'cuộc chiến'

GD&TĐ - “Mỗi ngày đều phải quát con vài lần”, “cứ nghỉ hè là nhà lúc nào cũng như chiến trường”, “không phạt thì không biết sợ”... là những chia sẻ xuất hiện ngày càng nhiều trên các diễn đàn phụ huynh mỗi khi bước vào kỳ nghỉ hè.