Đau lòng thiếu nữ ngóng tin chồng sắp cưới trên máy bay mất tích

Cô Louise Sidharta nói chồng sắp cưới của cô cùng với 5 người trong gia đình anh đi trên chuyến bay QZ8501.
Thân nhân hành khách trên chuyến bay QZ8501 lo lắng ngóng đợi tin người thân trên chuyên bay mất tích.
Thân nhân hành khách trên chuyến bay QZ8501 lo lắng ngóng đợi tin người thân trên chuyên bay mất tích.

Trong một video clip do Channel NewsAsia đăng tải, cô Louise Sidharta - 25 tuổi, người Indonesia, nói rằng, anh Alain - Vị hôn phu 27 tuổi của cô cùng với 5 người trong gia đình anh đi trên chuyến bay QZ8501.

“Đó được coi là chuyến đi xa cuối cùng của anh ấy với gia đình mình trước khi chúng tôi kết hôn” - Cô Sidharta nói trong clip. Đôi uyên ương người Indonesia này đã lên kế hoạch làm đám cưới vào tháng 5/2015.

Chuyến bay QZ8501 của Air Asia bay từ Surabaya (Indonesia), tới Singapore, đã mất liên lạc với trạm không vận vào 7 giờ 24 hôm nay. Máy bay cất cánh từ sân bay quốc tế Juanda ở Surabaya vào 5 giờ 35.

Trên chiếc máy bay Airbus A320-200 này có 155 hành khách, với 138 là người lớn, 16 trẻ em và một trẻ sơ sinh. Phi hành đoàn gồm 2 phi công, 4 tiếp viên và một kỹ sư.


Những người thân của hành khách chuyến bay AirAsia mất tích ở cả hai đầu Indonesia và Singapore lo lắng chờ tin về số phận máy bay, nhiều người không cầm được mắt. Clip: AP

Cũng theo Channel News Asia, công dân người Anh trên chuyến bay mất tích được xác nhận là ông Choi Chi Man - Giám đốc một công ty năng lượng ở Malaysia.

Ông Man cùng cô con gái 2 tuổi Zoe được cho là có mặt trên chuyến bay QZ 8501. Theo phương tiện truyền thông Indonesia, hai bố con đã mua vé vào chiều 26/12. Theo đó, họ đã ngồi ghế 1B và 1C, ở hàng đầu tiên.

Ông Man được sinh ra tại Hull (Yorkshire, Anh). Ông tốt nghiệp đại học Essex năm 1988. Ông hiện đang là giám đốc công ty năng lượng Alstom Power ở Malaysia và đảm nhiệm chức vụ này từ tháng 7 năm ngoái.

Theo tienphong.vn
Tổng thống Ukraine tuyên bố sẽ tiếp tục cuộc phản công trong mùa đông.

Lời thề của ông Zelensky bị nghi ngờ

GD&TĐ - Theo Tổng thống Zelensky, Kiev sẽ tiếp tục cuộc phản công vào mùa thu và suốt mùa đông. Nhưng Ukraine có đủ nguồn lực cho việc đó không?