Dắt xe qua tuyến đường ngập sâu, nam thanh niên bị nước lũ cuốn trôi

GD&TĐ - Trong luc dắt xe qua tuyến đường ngập sâu, một nam thanh niên ở Thừa Thiên – Huế đã bị nước lũ cuốn trôi, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường khoảng 25m.
Trong đợt mưa lũ trái mùa vừa qua đã gây thiệt hại nặng cho tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Trong đợt mưa lũ trái mùa vừa qua đã gây thiệt hại nặng cho tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Ngày 4/4, thông tin từ lãnh đạo xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 1 thanh niên tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh T.V.T. (SN 2000), trú tại thôn Lai Hà, xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 17h chiều 2/4, anh T. từ nhà đi đường Cửa Lác để qua xã Điền Hòa (huyện Phong Điền). Đây là tuyến đường bị ngập sâu, chính quyền địa phương đã rào chắn và thông báo cấm người và phương tiện đi qua. Mặc dù đã có rào chắn Cửa Lác, nhưng đêm tối anh T. vẫn dắt xe đi qua.

Đến sáng nay, không thấy anh T. về gia đình đã đến trình báo với chính quyền địa phương. Sau khi nhận tin báo, chính quyền địa phương đã huy động người dân đi tìm kiếm.

Đến 9h sáng cùng ngày, lực lượng tìm kiếm phát hiện chiếc xe máy cách đập khoảng 7m, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường khoảng 25m về phía hạ lưu.

Hiện, chính quyền địa phương đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, trên địa bàn huyện Phong Điền cũng xảy ra một vụ đuối nước khiến một người phụ nữ tử vong.

Theo thống kê sơ bộ, trong đợt mưa lũ trái mùa vừa qua đã gây thiệt hại nặng cho tỉnh Thừa Thiên - Huế, làm 2 người chết và hàng nghìn ha hoa màu, lúa bị ngập úng hư hại.

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (28/3) giữ đà giảm sâu do chịu áp lực chốt lời. Trong khi giá vàng trong nước ở mức 67,35 triệu đồng/lượng (bán ra).
Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.