Danh tính cặp đôi đẹp nhất Hàn Quốc, không phải Hyun Bin và Son Ye Jin

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Dưới đây danh tính hai ngôi sao đã vượt mặt Hyun Bin và Son Ye Jin để trở thành cặp đôi nổi tiếng được công bố đẹp nhất.

Danh tính cặp đôi đẹp nhất Hàn Quốc, không phải Hyun Bin và Son Ye Jin

Dispatch - trang báo điện tử hàng đầu về giới giải trí cũng như đời sống của những nghệ sĩ hàng đầu của K-pop đã có lịch sử trong việc "khui" các cặp đôi nổi tiếng vào dịp đầu năm mới cũng như trong suốt cả năm.

Một số cặp uyên ương này vẫn ở bên nhau, trong khi một số khác đã chia tay, nhưng ai là cặp đôi đẹp nhất được Dispatch tiết lộ?

Dưới đây là bảng xếp hạng những cặp đôi nổi tiếng được công bố đẹp nhất mọi thời đại.

10. G-Dragon và Lee Joo Yeon

Cặp đôi hiện đã chia tay, họ gây chú ý vào đầu năm 2018 và chiếm 1% số phiếu bầu (22 phiếu), đứng ở vị trí thứ 10.

Đứng thứ 9 với 2% phiếu bầu (68 phiếu) là YoonA và Lee Seung Gi. Việc Lee Seung Gi phải lòng YoonA - mẫu người lý tưởng của anh, đã được công chúng biết đến từ rất lâu trước khi hai người hẹn hò. Hiện họ không còn ở bên nhau nữa.

8. Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon

The Glory (Vinh quang trong thù hận) có rất nhiều tình tiết bất ngờ, nhưng chuyện tình lãng mạn giữa những bạn diễn này mới là tình tiết đặc biệt nhất! Cặp đôi này chiếm 2% số phiếu bầu (78 phiếu).

7. Kang Daniel và Jihyo (TWICE)

Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đã trở thành cặp đôi thần tượng quyền lực nhất năm 2019. Với 3% số phiếu bầu (119 phiếu bầu), họ đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách này. Hiện mối quan hệ của 2 người đã kết thúc.

6. Jisoo (BLACKPINK) và Ahn Bo Hyun

Jisoo (BLACKPINK) và Ahn Bo Hyun chiếm 4% phiếu bầu (149 phiếu). Cặp đôi hẹn hò khoảng vài tháng vào năm 2023 trước khi chia tay, lý do được cho là do lịch trình bận rộn của cả 2.

5. Rain và Kim Tae Hee

Không giống như hầu hết các cặp đôi trong danh sách này, Rain và Kim Tae Hee vẫn ở bên nhau. Họ đã kết hôn được bảy năm. Với 4% phiếu bầu (150 phiếu), cặp đôi đã giành được vị trí thứ 5.

4. Taeyeon (Girls' Generation) và BaekHyun (EXO)

Taeyeon (Girls' Generation) và BaekHyun (EXO) nhận được 4% phiếu bầu (152 phiếu) nhưng hiện đã không còn hẹn hò với nhau nữa.

3. Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO)

Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) nhận được 12% phiếu bầu (448 phiếu bầu). Cặp đôi công bố tình cảm vào ngày đầu năm mới 2019 và đã chấm dứt mối quan hệ của mình.

2. Hyun Bin và Son Ye Jin

Hyun Bin và Son Ye Jin nảy sinh tình cảm khi đóng chung trong bộ phim truyền hình ăn khách Hạ Cánh Nơi Anh. Hiện tại họ đã kết hôn và cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Cặp đôi đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách này với 29% phiếu bầu (1.083 phiếu bầu).

1. IU và Lee Jong Suk

Với 39% phiếu bầu (1.475 phiếu bầu), cặp đôi được yêu mến này đã chiếm vị trí số 1! Rất nhiều người hâm mộ đã phát cuồng vì câu chuyện từ tình bạn thành người yêu của IU và Lee Jong Suk.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ