Đánh tan mỡ thừa với 2 nguyên liệu từ thiên nhiên

GD&TĐ - Công thức mà chúng ta đang nói tới ở đây nổi tiếng có tác dụng đánh tan mỡ. Chỉ cần 2 nguyên liệu thôi nhưng chúng có thể tạo nên điều kỳ diệu đối với cơ thể.  
Đánh tan mỡ thừa với 2 nguyên liệu từ thiên nhiên

Chúng ta cần phải hiểu đôi chút về quá trình cơ thể trải qua khi giảm cân. Mỡ chính là năng lượng và calo được lưu trữ mà chúng ta chưa dùng đến. Cơ thể sẽ chuyển mỡ thành năng lượng dùng được thông qua một loạt quá trình hóa học.

Để giảm cân, bạn cần tiêu nhiều năng lượng hay calo mà bạn nạp vào. Lúc này, cơ thể sẽ lấy mỡ thừa để chuyển hóa thành năng lượng. Mỡ không biến mất nhưng đã thay đổi thành dạng khác.

Dưới đây là cách dùng 2 nguyên liệu để giảm cân:

Lấy một thìa bột quế cho vào 250ml nước nóng. Để hỗn hợp này nguội rồi cho thêm 2 thìa mật ong vào.

Bạn có thể uống cốc nước này trước bữa sáng và tập thể dục nhẹ.  Sau một thời gian bạn sẽ thấy lượng mỡ trong cơ thể giảm hẳn.

Tuy nhiên, phụ nữ đang mang thai, người nóng trong, huyết áp cao và đang bị viêm nhiễm cấp tính không nên áp dụng công thức này.

Theo Boldsky
Ảnh minh họa/INT

Nguy cơ khi tàu ngũ cốc lỡ nhịp

GD&TĐ -Ngày 6/8, Đại sứ quán Ukraine tại Lebanon thông báo chuyến tàu chở ngũ cốc đầu tiên của Ukraine sẽ không cập cảng thành phố Tripoli, Lebanon, vào ngày 7/8 theo kế hoạch.