Danh sách bạn đọc ủng hộ hoàn cảnh chị Đặng Thị Tuyết (Mã số MT16)

GD&TĐ - Sẻ với hoàn cảnh của gia đình chị Tuyết khi cả 2 vợ chồng mắc bệnh ung thư, bạn đọc Báo GD&TĐ đã hỗ trợ số tiền hơn 315 triệu đồng.

Xót xa phận nghèo lay lắt của đôi vợ chồng mắc bệnh ung thư.
Xót xa phận nghèo lay lắt của đôi vợ chồng mắc bệnh ung thư.

Sau khi Báo GD&TĐ đăng tải bài viết "Đừng chết chị ơi, các con đang cần chị!" (Mã số MT16), đã có rất nhiều tấm lòng hảo tâm sẻ chia dành cho chị Đặng Thị Tuyết (SN 1977, trú tại TDP Nam Tiến, Thạch Linh, TP Hà Tĩnh).

8.jpg
Chị Tuyết nhập viện khi phát hiện mình bị ung thư tử cung giai đoạn 3.

Từ ngày 18/12 đến 7h30 ngày 23/12, thông qua tài khoản của VP Báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung Bộ, bạn đọc đã quyên góp hỗ trợ hoàn cảnh gia đình chị Đặng Thị Tuyết số tiền 315.424.594 đồng. Danh sách hỗ trợ, kết chuyển số tiền trên vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, thông qua trang cá nhân của các cán bộ, phóng viên Báo GD&TĐ kêu gọi, kết nối với số tiền 26.200.000 đồng.

z6156811686125-484d76644dc0bc0c74058c55eec5a8b3.jpg
Rất nhiều tấm lòng hảo tâm sẻ chia dành cho hoàn cảnh của chị Đặng Thị Tuyết.

Như vậy, đến nay tổng số tiền ủng hộ là 341.624.594 đồng. Dự kiến chiều 23/12 đại diện Báo GD&TĐ phối hợp với chính quyền địa phương sẽ tới trao tận tay gia đình chị Tuyết.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Việt Nam từ 'thị trường khán giả' đến điểm dừng chân của những World tour toàn cầu

Việt Nam từ 'thị trường khán giả' đến điểm dừng chân của những World tour toàn cầu

GD&TĐ - Hai đêm diễn bùng nổ của “ông hoàng Kpop” G-DRAGON tại Ocean City không chỉ khẳng định sức hút của ngôi sao hàng đầu quốc tế, mà còn chứng minh năng lực tổ chức world tour của Việt Nam - một điểm dừng chiến lược mới trên bản đồ âm nhạc toàn cầu. Đằng sau ánh đèn rực rỡ là tầm nhìn và chiến lược dài hạn, khi những tập đoàn tiên phong như Vingroup đang từng bước đặt nền móng cho kỷ nguyên công nghiệp văn hoá và du lịch âm nhạc Việt Nam.