Danh ca Hương Lan bỏ dự tiệc cưới Đình Bảo vì Việt Hương diễn hài thô tục?

Nữ danh ca bày tỏ bức xúc vì cho rằng đàn em diễn hài thô tục ở đám cưới của Đình Bảo, tối 23/2 tại Mỹ (giờ địa phương).
Danh ca Hương Lan bỏ dự tiệc cưới Đình Bảo vì Việt Hương diễn hài thô tục?

Ngày 23/2, ca sĩ Đình Bảo - cựu thành viên nhóm AC&M - làm đám cưới tại Mỹ. Buổi lễ có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Việt Nam ở trong nước và hải ngoại như danh ca Hương Lan, ca sĩ Tóc Tiên, vợ chồng người mẫu Lê Thúy..., theo tin tức trên báo VnExpress.

Danh ca Huong Lan bo du tiec cuoi Dinh Bao vi Viet Huong dien hai tho tuc? - Anh 1

Danh ca Hương Lan (thứ hai từ trái qua) mừng đám cưới của vợ chồng Đình Bảo. Ảnh: VnExpress.

Ở buổi tiệc, Hương Lan bỏ về giữa chừng. Sau đó, chị viết trên trang cá nhân: "Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc đã phải đứng lên ra về ngay khi Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu. Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố như vậy. Cô cũng thành thật xin lỗi những vị khách vì Hương Lan đã có mặt, đã xấu hổ đứng lên ra về ngay lúc đó".

Danh ca còn xin lỗi vợ chồng Đình Bảo vì đã không ở lại đến phút cuối.

Chia sẻ của danh ca Hương Lan nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả. Các ý kiến đều bày tỏ sự thất vọng về cách diễn của các danh hài đang nổi hiện nay, báo Zing.vn đưa tin.

Khán giả Kim Loan nhận xét: “Hài bây giờ nghiêng về thương mại hơn là mang tính chất ý nghĩa cho người xem. Hài ngày xưa, hài nhưng sâu sắc và đi vào lòng người những bài học rất có giá trị”. Nhiều người cảm ơn nữ danh ra vì đã nói nhüng điều mà ít người dám nói thật.

Việt Hương chưa lên tiếng về vụ việc này. Nhiều năm qua, nữ nghệ sĩ hoạt động sôi nổi ở làng hài trong nước và hải ngoại. Vài năm gần đây, chị thường xuyên về nước diễn cũng như làm giám khảo các game show. Cuối năm 2016, chị tổ chức liveshow kỷ niệm 20 làm nghề tại sân vận động Quân khu 7 TP HCM. Sau hôn nhân đầu đổ vỡ, Việt Hương kết hôn cùng nhạc sĩ Hoài Phương và định cư ở Mỹ.

Theo Doanh Nghiệp
Ảnh minh họa/INT

Căng thẳng phủ bóng Shangri-La

GD&TĐ - Đối thoại Shangri-La, một trong những diễn đàn an ninh cấp cao hàng đầu thế giới, đã kết thúc vào ngày 4/6 tại Singapore sau 3 ngày làm việc.
Ảnh minh họa/INT

Kỳ vọng ở phiên chất vấn

GD&TĐ - Qua phiên chất vấn, cử tri chắc chắn sẽ có cho mình đánh giá xác đáng về từng thành viên Chính phủ, từng trưởng ngành.