Đánh bả chó bằng thuốc độc rồi lấy thịt đem bán

Hai người đàn ông ở Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ vì dùng thuốc độc tiêm chó đến chết rồi lấy thịt đem bán.
Đánh bả chó bằng thuốc độc rồi lấy thịt đem bán
1
Những tên cẩu tặc đã dùng thuốc độc để đánh bả chó.

Truyền thông Trung Quốc vừa đưa tin, cảnh sát Thượng Hải ngày 8/9 đã bắt được hai tên "cẩu tặc" dùng thuốc độc giết chết chó rồi đem thịt bán cho các nhà hàng.

Hai đối tượng được xác định là một người họ Lý, một người họ Châu. Hai tên này đã sử dụng một chiếc xe tải nhỏ lượn quanh các đường phố rồi ném xương có tẩm chất độc cyanide vào những con chó mà họ bắt gặp để nhử mồi.

2
Những chú chó ăn phải cục xương có tẩm thuốc độc sẽ lăn đùng ra chết.

Nếu những con chó đó ăn phải những cục xương tẩm độc sẽ lập tức ngã lăn ra chết, hai tên cẩu tặc này sẽ ném xác nó lên xe rồi mang về nhà giết mổ và bán cho các cửa hàng bán thịt chó.

Theo lời khai của đối tượng, họ đã dùng cách này để “kiếm ăn” kể từ hồi đầu tháng 6. Ngoài ra họ còn dùng cả phi tiêu tẩm độc để ném chó.

3
Sau khi những chú chó bị chết vì tẩm độc, những tên cẩu tặc sẽ lấy thịt chó này đem bán cho các nhà hàng.

Hiện hai nghi phạm đang đối mặt với những lời buộc tội bán thực phẩm độc hại, dù chưa có trường hợp khiếu nại nào về việc mắc bệnh vì ăn thịt của những con chó bị hạ độc.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp đầu tiên tại Trung Quốc. Năm ngoái, 17 người đàn ông ở Chiết Giang đã cúi đầu thừa nhận tội kinh doanh hàng tấn thịt chó nhiễm hóa chất độc hại.

Theo baogiaothong

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ