Đang vui mừng cắt bánh cưới, cô dâu tái mặt thấy toàn thứ này bên trong

Ai cũng mong đám cưới của mình diễn ra thật hoàn hảo, thế nhưng, cô dâu người Philippines này đã tự biến ngày vui của mình thành một ngày buồn nhất cuộc đời vì tin tưởng nhầm người.
Đang vui mừng cắt bánh cưới, cô dâu tái mặt thấy toàn thứ này bên trong

Một đám cưới hoàn hảo chính là ước mơ từ khi còn nhỏ của mọi cô gái. Và trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời này, ai cũng mong mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Thế nhưng, mới đây một cô dâu người Philippines đã vô cùng đau khổ khi một người cung cấp thực phẩm theo hợp đồng đã phá hủy toàn bộ đám cưới, biến ngày vui thành một ngày buồn nhất cuộc đời cô.

Đến giờ cắt bánh cưới, cô dâu ngã ngửa khi thấy toàn là thứ này bên trong, ngày vui biến thành ngày buồn nhất cuộc đời - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh cô dâu và chú rể trước thảm họa của họ.

Shine Tamayo, 26 tuổi và chồng của cô, anh Jhon Chen, 40 tuổi, đến từ thành phố Pasig, Philippines đã chi trả 140.000 pisos (khoảng 61 triệu đồng) cho cỗ cưới và đồ trang trí tại quầy lễ tân.

Tuy nhiên, sau buổi lễ tại nhà thờ, cặp vợ chồng mới cưới này tá hỏa phát hiện ra rằng thức ăn dành cho khách vẫn chưa được phục vụ. Không muốn để khách mời phải chịu đói, cặp đôi buộc phải chạy sang nhà hàng bên kia đường để mua mì, cơm và vài món ăn nhanh khác để phục vụ quan khách.

8120564-6557137-image-a-74_1546596672618
8120582-6557137-No_bubbles_The_couple_say_they_were_forced_to_serve_blackcurrant-a-7_1546602043766
8120584-6557137-image-a-71_1546596653826

Những món ăn phục vụ khách mời đám cưới.

Lúc này, cô dâu cảm thấy vô cùng kiệt sức và không thể tin được rằng khách mời của mình phải ăn những món ăn đường phố tệ hại. Thế nhưng, câu chuyện càng trở nên bi đát hơn khi đến phần cắt bánh cưới.

Tamayo cắt lớp kem bên trên và cảm thấy khá hài lòng vì cốt bánh bên trong, tuy vậy khi cắt đến tầng dưới thì cô trở nên sốc nặng vì lớp bánh bên trong hoàn toàn là xốp nhựa. Cảm thấy bị sỉ nhục, cô dâu ngay sau đó đã che mặt và khóc òa lên trước mặt gia đình và bạn bè. 

Đến giờ cắt bánh cưới, cô dâu ngã ngửa khi thấy toàn là thứ này bên trong, ngày vui biến thành ngày buồn nhất cuộc đời - Ảnh 3.

Chiếc bánh cưới với phần bên trong toàn bằng xốp nhựa.

Những vị khách trong đám tiệc đã lập tức đưa người phục vụ thực phẩm, bà Krissa Cananea, đến đồn cảnh sát địa phương để làm việc.

"Người phụ nữ này đã phá hỏng đám cưới của tôi. Cô ta là một kẻ dối trá. Cô ta luôn miệng hỏi tôi tiền và tôi luôn cố gắng đáp ứng tất cả những yêu cầu của cô ta vì tôi muốn đám cưới của mình thật hoàn hảo. Tôi không thể chấp nhận lời xin lỗi của cô ta, một lời xin lỗi là không đủ, cô ta cần phải bị tống vào tù vì đã phá hỏng đám cưới của khách hàng.

Tôi chưa bao giờ bị sỉ nhục đến như vậy trong cả cuộc đời. Đây đáng lẽ sẽ là một trong những kỉ niệm quý giá nhất cuộc đời tôi, nhưng thay vào đó nó lại trở thành một điều tồi tệ không nên nhắc đến" - Tamayo chia sẻ.

Đến giờ cắt bánh cưới, cô dâu ngã ngửa khi thấy toàn là thứ này bên trong, ngày vui biến thành ngày buồn nhất cuộc đời - Ảnh 4.
Người chịu trách nhiệm cho đám cưới của cô dâu ngay sau đó đã bị đưa đến đồn cảnh sát.

Cảnh sát đang tiến hành kiểm tra chiếc bánh cưới, hình ảnh về các món ăn, cũng như các khoản thanh toán mà cặp đôi này đã trả cho Cananea, người đứng ra chịu trách nhiệm cho đám cưới của cặp đôi. Theo như thông báo, cảnh sát địa phương dự định sẽ đưa vụ việc này ra xét xử trong thời gian sớm nhất.

Theo afamily.vn