Đang oằn mình vì Covid-19, Ấn Độ lại hứng chịu động đất mạnh

GD&TĐ - Một bang của Ấn Độ bị rung chuyển bởi một trận động đất lớn khiến các tòa nhà và đường xá bị hư hại khi nước này đang lao đao vì cuộc khủng hoảng Covid-19 mới.

Hình ảnh sau động đất ở Ấn Độ (ảnh: Reuters)
Hình ảnh sau động đất ở Ấn Độ (ảnh: Reuters)

Trận động đất mạnh 6,2 độ richter đã tấn công bang Assam ở đông bắc Ấn Độ vào hôm nay (28/4).

“Trận động đất lớn đã xảy ra ở Assam. Tôi cầu nguyện cho sự an lành của tất cả mọi người và kêu gọi mọi người cảnh giác” – Người đứng đầu bang Assam, ông Sarbananda Sonowal nói.

Nhà chức trách đang đánh giá thiệt hại xảy ra sau động đất. Trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh về hậu qủa của thiên tai vừa xảy ra.

“Đây là trận động đất lớn nhất mà tôi có thể nhớ được. Đầu tiên là rung lắc mạnh, sau đó là dư chấn nhỏ hơn” – một quan chức cảnh sát cho biết.

Động đất xảy ra khi Ấn Độ đang đối mặt với thảm họa Covid-19. Hôm nay nước này ghi nhận số ca mắc cao kỷ lục là 360.960 ca và số ca thiệt mạng 3.293 trong 24 giờ qua.

Theo Nzherald

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bạn nên biết rằng chế độ ăn uống kiêng đường sẽ mang lại một vài thay đổi trong cơ thể. (Ảnh: ITN)

7 điều cần biết trước khi kiêng đường

GD&TĐ - Ăn quá nhiều đường có thể dẫn đến béo phì và các vấn đề về răng. Tuy nhiên, có một số điều bạn nên biết trước khi loại bỏ đường ra khỏi chế độ ăn uống.

Cơ quan chức năng và người dân tại hiện trường mẹ ôm con nhỏ 8 tháng tuổi nhảy cầu tự vẫn.

Mẹ ôm con 8 tháng tuổi nhảy cầu

GD&TĐ - Thi thể người mẹ và con nhỏ 8 tháng tuổi vừa được cơ quan chức năng tìm thấy sau vụ nhảy cầu xảy ra tối 11/5 ở TP Huế.