#Đảng dân chủ

12 kết quả phù hợp

Ảnh minh họa/INT

Những "mảnh ghép" của nội các mới đang xuất hiện

GD&TĐ - Bất chấp những cuộc kiện tụng dai dẳng của ông Donald Trump nhằm lật ngược kết quả bỏ phiếu, Tổng thống đắc cử Joe Biden đang từng bước chọn lựa nhân sự cho nội các của chính phủ mới
Ảnh minh họa/INT

Cuộc tranh luận gây tranh cãi

GD&TĐ - Cuộc tranh luận đầu tiên giữa hai ứng viên chạy đua vào Nhà Trắng năm nay là Donald Trump và Joe Biden đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn nóng hổi.
Ảnh minh họa/INT

Cán cân công lý thay đổi?

GD&TĐ - Mới đây, Thượng nghị sĩ Tom Cotton tuyên bố, Thượng viện sẽ không chờ đợi quá lâu để bổ nhiệm ứng cử viên thay thế vị trí của nữ thẩm phán quá cố Ruth Bader Ginsburg.
Hình ảnh lá cờ được treo ở Nhà trắng sau cái chết của Thẩm phán Ginsburg

Cái chết của bà Ginsburg có thể tác động tới cuộc bầu cử Mỹ ra sao?

GD&TĐ - Cái chết của Thẩm phán Tòa án tối cao Ruth Bader Ginsburg đã tạo ra một cuộc tranh luận sôi nổi của Mỹ chỉ 6 tuần trước cuộc bầu cử tổng thống. Việc lấp chỗ trống của bà Ginsburg để lại có thể khiến công chúng không còn quan tâm nhiều tới cách xử lý dịch Covid-19 của TT Trump mà Đảng Dân chủ đang tập trung vào nữa.
Ảnh minh họa/INT

Phe Dân chủ tung “liên hoàn cước”

GD&TĐ - Trong 3 ngày Đại hội toàn quốc của Đảng Dân chủ Mỹ, lần lượt các nhà cựu lãnh đạo của đảng này như cựu Tổng thống Barack Obama đã sử dụng tài hùng biện hấp dẫn của mình để đăng đàn chỉ trích Tổng thống Donald Trump, dọn đường cho ứng viên chính thức của đảng Dân chủ là Joe Biden trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng sắp tới.
Ảnh minh họa/INT

Nữ ứng viên da màu Mỹ đi vào lịch sử

Bà Kamala Harris vừa chính thức trở thành phó tướng cho ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden, tham gia chiến dịch tranh cử vào Nhà Trắng vào cuối năm nay.