Đăng ảnh lên mạng để ra oai, nhóm thanh niên vác hung khí hỗn chiến bị bắt

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Do có mâu thuẫn, nhóm thanh niên vác hung khí kiếm đối thủ hỗn chiến và bị cảnh sát ngăn chặn vì đăng hình ảnh lên mạng xã hội.
Đăng ảnh lên mạng để ra oai, nhóm thanh niên vác hung khí hỗn chiến bị bắt

Ngày 18/3, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết vừa phát hiện nhóm đối tượng vác hung khí, lái xe máy để hỗn chiến sau mâu thuẫn trên địa bàn xã An Điền.

Đăng ảnh lên mạng để ra oai, nhóm thanh niên vác hung khí hỗn chiến bị bắt  ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ.

Theo đó, ngày 17/3, qua công tác nắm tình hình, Công an thị xã Bến Cát phát hiện nhiều hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy một nhóm đối tượng đem theo nhiều hung khí, điều khiển xe máy trên đường thuộc địa bàn xã An Điền.

Ngay lập tức, thông tin này được Công an thị xã tập trung đánh giá, rà soát. Sau hơn 1 giờ truy xét, 14 đối tượng cùng nhiều hung khí nguy hiểm đã bị lực lượng công an phát hiện, triệu tập về trụ sở để làm việc khi khi nhóm này đang tụ tập ăn nhậu tại bờ sông Thị Tính.

Đăng ảnh lên mạng để ra oai, nhóm thanh niên vác hung khí hỗn chiến bị bắt  ảnh 2

Hình ảnh các đối tượng đăng tải trên mạng.

Đăng ảnh lên mạng để ra oai, nhóm thanh niên vác hung khí hỗn chiến bị bắt  ảnh 3

2 đối tượng trong băng nhóm.

Đăng ảnh lên mạng để ra oai, nhóm thanh niên vác hung khí hỗn chiến bị bắt  ảnh 4

Tang vật công an thu giữ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn với Danh, Ba Lưỡng từ trước nên Nguyễn Trung Nghĩa (tự Trọng Lỳ, 30 tuổi) đã đem chuyện này kể với Nguyễn Thái Sơn (tự Sơn Tin, 17 tuổi, cùng ngụ tại xã An Điền) để được hỗ trợ.

Sau khi được đàn em đồng ý, Trọng “Lỳ” đã cùng Sơn “Tin” và 12 đối tượng mang theo nhiều hung khí đi trên 8 xe máy tìm nhóm đối thủ để giải quyết mâu thuẫn nhưng không gặp.

Nhiều đối tượng trong nhóm của Trọng đã đăng tải các hình ảnh nhằm ra oai với bạn bè và đối thủ trên mạng xã hội nên các trinh sát đã phát hiện, ngăn chặn vụ việc.

Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.