Dân tình "đào mộ" màn công khai khen ngợi Hải Tú của Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm từng rất thích thú trước vẻ đẹp của nữ diễn viên Hải Tú, màn tương tác này mới đây đã được netizen rần rần "đào" lại.

Đã 1 tháng trôi qua kể từ drama "trà xanh", nhưng những chuyện ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú vẫn là đề tài được nhiều khán giả quan tâm. Trong đó, Hải Tú được cho là nguyên nhân khiến cuộc tình 8 năm này tan vỡ.

Cho đến mới đây, cư dân mạng bất ngờ "đào" lại được màn tương tác đặc biệt của Thiều Bảo Trâm và Hải Tú từ trước khi scandal xảy ra. Khi một photographer đăng tải hình ảnh chụp Hải Tú trên trang cá nhân trong quá khứ, Thiều Bảo Trâm đã bất ngờ dành lời khen "có cánh" cho cô nàng hotgirl một thời này: "Xinh quá anh à". 

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn hy vọng sẽ được chụp một tấm hình tương tự với nữ diễn viên độc quyền của nhà M-TP Entertainment: "Sắp tới anh chụp cho em ướt át vậy nha anh. Phải ướt vậy nha không được kém".

 - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp Hải Tú được một photographer đăng tải trên trang cá nhân.

 - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm đã dành lời khen ngợi đặc biệt cho Hải Tú.

 
 - Ảnh 4.

Kể từ sau scandal, Hải Tú đã biến mất hoàn toàn trên MXH.

 - Ảnh 5.

Thiều Bảo Trâm vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh trên Instagram và Facebook cá nhân, tỏ thái độ vô cùng tích cực mặc kệ scandal.

 - Ảnh 6.

Trong khi đó, Sơn Tùng hiện vẫn giữ im lặng hoàn toàn trước loạt ồn ào xoay quanh Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Theo Pháp luật & Bạn đọc