Dàn sao Real Madrid mắc kẹt hơn 4 giờ trên máy bay

GD&TĐ - Các cầu thủ Real Madird vừa trải qua cơn ác mộng với hơn 4 giờ mắc kẹt trên máy bay đêm 8/1 (giờ Tây Ban Nha).
Các cầu thủ Real Madird rời máy bay sau hơn 4 giờ mắc kẹt vì bão tuyết.
Các cầu thủ Real Madird rời máy bay sau hơn 4 giờ mắc kẹt vì bão tuyết.

Hành trình di chuyển từ Thủ đô Madrid đến thành phố Pamplona chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Osasuna thuộc vòng 18 La Liga của nhà đương kim vô địch gặp muôn vàn trắc trở.

Dù lãnh đạo Los Blancos đã quyết định cho toàn đội lên máy bay sớm một ngày so với thường lệ, nhưng bão tuyết vẫn khiến họ không thể đi theo hành trình như dự liệu.

Sau khi lên máy bay, các các cầu thủ Real Madird lại vật vờ ngồi chờ tới hơn 4 tiếng đồng hồ, vì lúc này các đường băng đóng cửa do tuyết phủ dày đặc.

Phải đến hơn 22h30 đêm (giờ địa phương), đường băng mới tan băng đủ điều kiện để bay. 

Hiện nhà đương kim vô địch La Liga đã có mặt tại Pamplona chuẩn bị cho cuộc thư hùng với chủ nhà Osasuna diễn ra lúc 03h ngày 10/1 (giờ Hà Nội).

Dự kiến sẽ có tuyết rơi ở Pamplona vào thứ Bảy nhưng Ban tổ chức đã điều thêm nhân sự phòng trong trường hợp phải dọn tuyết khỏi sân trước cuộc đối đầu.

Real Madrid đối đầu với Osasuna trong bối cảnh mất “chủ tướng” Zinedine Zidane do tiếp xúc gần với người dương tính Covid-19 nên phải cách ly theo qui định.

Theo marca.com
Olympic Việt Nam nguy cơ sớm dừng bước ở ASIAD sau trận thua Iran.

Olympic Việt Nam thua tan nát

GD&TĐ - Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Olympic Việt Nam đã để thua cách biệt trước Iran ở lượt trận hai vòng bảng ASIAD 19.