Đàn ông sở hữu tướng tai này có số đoản thọ, làm mãi không giàu

Đàn ông tai thô, to và đen

Trong nhân tướng học thì một người đàn ông sơ hữu một đôi tai to và đen thường có tính cách thô cứng, bần tiện. Những người này vô cùng bảo thủ trong suy nghĩ nhưng lại luôn cho mình là đúng. Chính vì vậy, những người đàn ông này chẳng bao giờ làm nên việc lớn trong cuộc sống. 

Những người đàn ông này khi lấy vợ cũng thường hay tìm cách áp chế vợ của mình, nên cuộc sống vợ chồng cũng chẳng bao giờ hạnh phúc.

Người dái tai nhỏ và mỏng

Nếu một người đàn ông sở hữu tướng tai nhỏ, dái tai mỏng hai vành tai nhô lên cao như tao con dơi thường có số phận nghèo khổ. 

Trong tính cách những người này thường yếu đuối ưa ỷ lại vào người khác nên cả cuộc đời khó lòng làm nên việc lớn. Bên cạnh đó, người đàn ông sở hữu tai này thường khó lòng dám nghĩ dám làm cả cuộc đời họ chẳng bao giờ dám tự mình làm được một việc lớn.

Tướng tai người đàn ông yểu mệnh.
Tướng tai người đàn ông yểu mệnh.

Cuộc sống của người này hiếm khi phát tài giàu có, nếu may mắn thì có thể được hưởng tiền bạc từ tổ tiên để lại có cuộc sống bình thường. Còn nếu không thì cả đời luôn rơi vào túng thiếu, tình duyên lận đận dễ rơi vào tình trạng hai lần đò.

Tai trắng và mỏng như tờ giấy

Trong nhân tướng học thì người đàn ông sở hữu tướng tai này là một người có số mệnh đoản thọ. Những người này dễ mắc bệnh tật nan y số đoản thọ.

Những người có đôi tai với những vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau thì thường là người ích kỷ không bao giờ nghĩ tới cảm xúc người khác. Những người đàn ông này sẽ không bao giờ có được bạn bè người thân bên cạnh. Nên trong sự nghiệp của họ không bao giờ thành đạt được.

Tướng tai người đàn ông nghèo khổ.
Tướng tai người đàn ông nghèo khổ.

Tai không có vành, lật ra sau

Trong nhân tướng học một người đàn ông sở hữu tướng tai không có vành tai rõ ràng lại lật ngược ra sau thì đây là người có sức khỏe yếu và xuất thân nghèo khổ. 

Trong cuộc sống nhưng người này thường gặp nhiều khó khăn bất ngờ ập tới cuộc sống của họ không bao giờ được sung túc dư dả.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khoevadep

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Madam Pang tiếc nuối khi U23 Thái Lan thiếu vắng nhiều trụ cột.

Madam Pang than phiền về U23 Thái Lan

GD&TĐ - U23 Thái Lan thiếu vắng khá nhiều ngôi sao ở U23 châu Á khiến Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này là Madam Pang phải than thở.
Brenden Sener đã tạo ra một phiên bản thu nhỏ tia tử thần của Archimedes cho Hội chợ Khoa học thường niên Matthews Hall năm 2023. Ảnh: Melanie Sener

Cậu bé 13 tuổi giải mã 'tia tử thần'

GD&TĐ - Archimedes đã khiến các nhà khoa học phải suy đoán và gây tranh cãi về sự tồn tại của một phát minh của ông trong hàng trăm năm, đó là tia tử thần.