Dân mạng lên án người đàn ông ngồi sau cho bé gái khoảng 6 tuổi lái xe máy

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh nguy hiểm trên đường phố Hà Nội hôm 3/9 thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, một đoạn clip khoảng 30 giây được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh người đàn ông ngồi phía sau xe máy, phía trước là bé gái khoảng 6 tuổi cầm lái.

Hình ảnh được một người đi đường quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã thu hút nhiều lượt theo dõi và chia sẻ. Phần lớn cư dân mạng bày tỏ thái độ phẫn nộ, đồng thời lên án mạnh mẽ hành động của người đàn ông.

Nguồn video: MXH.

Cụ thể, trong lúc xe máy phóng trên đường, người đàn ông chống 2 tay lên đùi của mình, ung dung ngồi phía sau. Người cầm lái lại là một bé gái khoảng 6 tuổi. Chiếc xe máy chạy băng băng trên đường phố, bất chấp nhiều người và các phương tiện giao thông khác cũng đang di chuyển.

Theo người chia sẻ, đoạn clip được ghi lại trên đường phố Hà Nội vào ngày 3/9/2022.

"Nếu đây là 2 bố con thì không hiểu người bố này nghĩ gì mà lại làm hành động nguy hiểm như vậy? Nguy hiểm cho chính người bố và con, sau đó là nguy hiểm cho những người đi đường"; "Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm trường hợp này";... là những bình luận chỉ trích của cư dân mạng để lại sau khi xem đoạn clip.

Trọng Hoàng trở lại tập luyện cùng SLNA sau thời gian điều trị chấn thương.

Trọng Hoàng trở lại sân cỏ

GD&TĐ - Sau một thời gian dài chữa trị, Trọng Hoàng đã trở lại sân cỏ tập luyện cùng các đồng đội ở Sông Lam Nghệ An.