

Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Câu lạc bộ Thép Xanh Nam Định công bố cùng lúc 2 bom tấn triệu Euro.
GD&TĐ - Dự kiến nhiều sửa đổi trong quy định về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực giáo dục và giáo dục nghề nghiệp.
GD&TĐ - Cho trẻ làm quen với tiếng Anh sớm là nhu cầu của nhiều phụ huynh, để hiệu quả cần có phương pháp khoa học.
GD&TĐ - Nhân dịp Tết Trung thu, nhiều Hoa, Á hậu đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang đến niềm vui, sự sẻ chia với các trẻ em nhỏ.
GD&TĐ - Ngày 7/10, Học viện Ngân hàng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2025 – 2026.
GD&TĐ - Chương trình mục tiêu quốc gia 1719 giúp các trường dân tộc nội trú ở Lâm Đồng trở nên khang trang, trở thành “ngôi nhà thứ hai” cho học sinh.
GD&TĐ -Cảnh sát rất kinh ngạc khi chứng kiến người di cư nhảy dù lượn qua hàng rào biên giới kiên cố, từ Morocco, chỉ cách Gibraltar vài dặm, vào châu Âu.
GD&TĐ - Trường ĐH Cửu Long có thêm 3 chương trình đào tạo đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh An Giang hướng dẫn triển khai thực hiện Nội dung giáo dục địa phương trong các cơ sở giáo dục phổ thông.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn hạ loạt đạn HIMARS, Neptune, 356 UAV của Ukraine và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Một vụ sạt lở đất nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn xã biên giới Mường Lát (Thanh Hoá) khiến cặp vợ chồng bị vùi lấp.
GD&TĐ - Hãng RIA Novosti đưa tin về những gì đang diễn ra ở Pháp, khi cả phe cánh tả lẫn cánh hữu đều không muốn tham gia nội các mới.