Thụy Vân
Nguyễn Thị Huyền
Huyền My
Thu Hà
|
Thụy Vân
Nguyễn Thị Huyền
Huyền My
Thu Hà
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Việc kiên trì đẩy lùi khói thuốc tại Trường PTDTNT THPT N’ Trang Lơng (Đắk Lắk) đã giúp học sinh hình thành lối sống lành mạnh và bản lĩnh.
GD&TĐ - Coventry City chính thức trở lại Ngoại hạng Anh sau 25 năm vắng bóng bằng cú bứt phá đầy dấu ấn dưới tay HLV Frank Lampard.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ phát động thi đua giai đoạn 2026 - 2030, thúc đẩy đổi mới, chuyển đổi số, nâng cao chất lượng toàn diện.
GD&TĐ - Không quân Ukraine rất hy vọng sẽ sớm nhận được các tiêm kích JAS 39 Gripen từ Thụy Điển.
GD&TĐ - Trường ĐH Cửu Long thăm và làm việc với Trường ĐH Y tế Sức khỏe Tokyo (Nhật Bản) về hợp tác trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Khoa học sức khỏe.
GD&TĐ - UBND tỉnh Phú Thọ đã ban hành quyết định thành lập Trường THPT Quang Trung trực thuộc Sở GD&ĐT Phú Thọ.
GD&TĐ - Vũ Nguyễn Khánh Linh đến từ lớp 9A1, Trường THCS Vân Canh (Sơn Đồng, Hà Nội) đoạt giải học sinh giỏi cấp Thành phố môn Tiếng Anh năm 2026.
GD&TĐ - Số lượng máy bay ném bom chiến lược Tu-160M trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu của Nga ở mức khá thấp.
GD&TĐ - Tờ Times nhận xét, một đạo luật mới của Nga đang đe dọa tất cả các nước NATO.
GD&TĐ - Bài viết này liệt kê 10 biểu hiện vợ không tôn trọng chồng, thậm chí có thể chính người vợ cũng không nhận ra.
GD&TĐ - Ngày 16/4, một máy bay không người lái (UAV) giám sát tầm cao MQ-4C Triton của Hải quân Mỹ đã bay hơn 12 giờ ngoài khơi bờ biển Cuba.
GD&TĐ - Một trong những cây cầu dốc nhất thế giới tại Nhật Bản đang gây ám ảnh cho nhiều tài xế, đến mức họ cho biết thường xuyên gặp ác mộng về nó.