Dàn hậu "đọ sắc" nóng bỏng trong tiệc chia tay đoàn Miss Grand Thái Lan

GD&TĐ - Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên và BTC Miss Grand Vietnam đã tổ chức buổi tiệc tối để chia tay Mr. Nawat và Top 10 Miss Grand Thái Lan.
Dàn hậu "đọ sắc" nóng bỏng trong tiệc chia tay đoàn Miss Grand Thái Lan

Sau buổi họp báo của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, các vị khách mời đặc biệt đến từ xứ sở chùa Vàng được “Bà trùm Hoa hậu”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Thùy Tiên tổ chức tiệc chia tay hoành tráng.

Góp mặt trong tiệc đêm tiệc còn có Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Ngọc Thảo,... và đặc biệt Á hậu - Ca sĩ Lona Kiều Loan còn đảm nhận vai trò MC.

Ông Hoàng Nhật Nam chia sẻ “Bữa tiệc đêm tại đây cùng đoàn Miss Grand Thái Lan cũng như lời tạm biệt. Hy vọng là mọi người sẽ có một đêm thưởng thức âm nhạc với những món ăn thật ngon và cùng nhau tận hưởng không gian tuyệt vời”. Tổng đạo diễn của cuộc thi Miss Grand Vietnam cũng không quên chiều lòng dàn người đẹp khi thể hiện giọng hát đầy nội lực của mình qua những ca khúc đầy cảm xúc.

Đây là buổi tiệc chia tay đoàn Miss Grand International cũng như top 10 Miss Grand Thái Lan trong những ngày tham gia các hoạt động tại Việt Nam. Mr. Nawat chia sẻ niềm xúc động khi chỉ trong thời gian ngắn ngủi vừa qua ông đã nhận được sự đón tiếp vô cùng nồng hậu, tận tình của BTC Miss Grand Vietnam cũng như khán giả Việt Nam. Bên cạnh sự kiện họp báo cuộc thi diễn ra ngày 7/6 thì ông cùng với đoàn cũng được tham quan những địa danh nổi tiếng tại TP.HCM và trải nghiệm những món ăn đặc sản của người Việt.

Tối ngày 8/6/2022, Mr.Nawat cùng Mrs. Teresa cũng như top 10 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 được “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đưa đến tiệc đêm tại Rose Villa. ảnh 1

Tối ngày 8/6/2022, Mr.Nawat cùng Mrs. Teresa cũng như top 10 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 được “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đưa đến tiệc đêm tại Rose Villa. 

Á hậu Kiều Loan đảm nhận vai trò MC của buổi tiệc tối. Cô khoe trình độ nói tiếng Anh lưu loát. ảnh 2

Á hậu Kiều Loan đảm nhận vai trò MC của buổi tiệc tối. Cô khoe trình độ nói tiếng Anh lưu loát.

Góp mặt trong đêm tiệc còn có Hoa hậu Hà Kiều Anh. ảnh 3

Góp mặt trong đêm tiệc còn có  Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Engfa Waraha - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 cũng góp giọng với mong muốn gửi tặng đến tất cả mọi người trong bữa tối cũng như dành tặng cho tất cả fans hâm mộ. ảnh 4

Engfa Waraha - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 cũng góp giọng với mong muốn gửi tặng đến tất cả mọi người trong bữa tối cũng như dành tặng cho tất cả fans hâm mộ.
Diện bộ cánh màu trắng ánh bạc, Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện lộng lẫy, cùng những đường nét cắt xẻ quyến rũ, tất cả làm bật lên vóc dáng “đỉnh của chóp” của nàng. hậu. ảnh 5

Diện bộ cánh màu trắng ánh bạc, Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện lộng lẫy, cùng những đường nét cắt xẻ quyến rũ, tất cả làm bật lên vóc dáng “đỉnh của chóp” của nàng.
hậu.
Các người đẹp top 10 Miss Grand Thái Lan 2022 diện váy trắng, khoe nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ tại buổi tiệc. ảnh 6

Các người đẹp top 10 Miss Grand Thái Lan 2022 diện váy trắng, khoe nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ tại buổi tiệc.

Các mỹ nhân xứ chùa Vàng khoe nhan sắc xinh đẹp trên bàn tiệc. ảnh 7

Các mỹ nhân xứ chùa Vàng khoe nhan sắc xinh đẹp trên bàn tiệc.

Dàn hậu "đọ sắc" nóng bỏng trong tiệc chia tay đoàn Miss Grand Thái Lan ảnh 8
Các người đẹp rất hào hứng và thích thú khi được thưởng thức ẩm thực Việt Nam. ảnh 9

Các người đẹp rất hào hứng và thích thú khi được thưởng thức ẩm thực Việt Nam.

Dàn hậu "đọ sắc" nóng bỏng trong tiệc chia tay đoàn Miss Grand Thái Lan ảnh 10
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. ảnh 11

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Tại buổi tiệc tối, Mr. Nawat chia sẻ cảm xúc bịn rịn và xúc động khi chỉ trong hai ngày ngắn ngủi vừa qua ông đã nhận được sự đón tiếp vô cùng nồng hậu, chu đáo của BTC Miss Grand Vietnam cũng như khán giả Việt. ảnh 12

Tại buổi tiệc tối, Mr. Nawat chia sẻ cảm xúc bịn rịn và xúc động khi chỉ trong hai ngày ngắn ngủi vừa qua ông đã nhận được sự đón tiếp vô cùng nồng hậu, chu đáo của BTC Miss Grand Vietnam cũng như khán giả Việt.

Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng bày tỏ hy vọng sẽ còn nhiều lần được đón tiếp Mr. Nawat và các người đẹp Thái Lan đến với Việt Nam. ảnh 13

Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng bày tỏ hy vọng sẽ còn nhiều lần được đón tiếp Mr. Nawat và các người đẹp Thái Lan đến với Việt Nam.

Dàn hậu "đọ sắc" nóng bỏng trong tiệc chia tay đoàn Miss Grand Thái Lan ảnh 14
Á hậu Ngọc Thảo. ảnh 15

Á hậu Ngọc Thảo.

Hy vọng đây sẽ là hành trình đáng nhớ của Mr. Nawat, Mrs. Teresa cũng như top 10 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022.

Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.