Dẫn bóng đi bộ hơn 750km mừng Messi gia nhập PSG

GD&TĐ -Boume Sama dẫn bóng trong chân đi bộ hơn 750km từ Marseille tới thủ đô Paris để mừng thần tượng Lionel Messi gia nhập đội bóng anh yêu thích PSG.

Sama hoàn thành hành trình dẫn bóng đi bộ hơn 750km mừng Messi gia nhập PSG
Sama hoàn thành hành trình dẫn bóng đi bộ hơn 750km mừng Messi gia nhập PSG

Cuộc hành trình “có một không hai” của chàng Youtuber 27 tuổi bắt đầu từ ngày 11/8 và đến đích sau 7 ngày, thậm chí có lúc phải băng qua rừng tối.

“Ban đầu tôi không tin Messi sẽ gia nhập PSG”, Sama kể về nguồn cơn thực hiện chuyến đi lịch sử: “Khoảng 2 tuần trước tôi đã viết trên Twitter rằng, sẽ dẫn trái bóng và đi bộ tới Paris nếu Messi gia nhập PSG. Do đó, tôi đã thực hiện lời hứa của mình”.

Siêu sao người Argentina cập bến gã khổng lồ nước Pháp theo dạng chuyển nhượng tự do trong bản hợp đồng có thời hạn 2 năm hôm 10/8.

“Trong quá trình chuẩn bị, tôi đã nghiên cứu trước chặng đường từ Marseille tới Paris trên ứng dụng Google Map”, Youtuber người Pháp kể: “Tôi cũng đã tham vấn các chuyên gia chạy đường dài để có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt”.

Thừa nhận, trên chặng đường hơn 750km có nhiều lúc khó khăn tưởng chừng phải bỏ cuộc nhưng rồi được sự giúp đỡ của mọi người nên Sama đã vượt qua thử thách.

“Tôi vừa đi vừa dẫn bóng qua 8 chặng”, Sama kể lại trên hành trình còn có người bạn tên Axel đi cùng: “Chúng tôi đã đi qua một khu rừng tối đen như mực, phải bám chặt vào nhau đi từng bước một. Ngày hôm sau tôi mệt đến mức không thể đứng lên nổi nên đã nghĩ đến việc bỏ cuộc”.

Sama và bạn đồng hành Axel từ Marseille tới Paris và có mặt tại sân Công viên các Hoàng tử sau 7 ngày.
Sama và bạn đồng hành Axel từ Marseille tới Paris và có mặt tại sân Công viên các Hoàng tử sau 7 ngày. 

May mắn, trên hành trình có một số người đăng ký theo dõi trên kênh Youtuber của Sama nên đã đến tiếp tế đồ ăn hoặc giúp anh mang hộ hành lý trên vài đoạn đường.

“Sau 7 ngày, khi nằm trên thảm đỏ dẫn lối vào sân Công viên các Hoàng tử, ngay dưới tấm áp phích đăng ảnh Messi tôi mới thở phào nhẹ nhõm”, chàng trai 27 tuổi nói thêm.

Theo tiết lộ của báo giới Pháp, chủ nhân 6 Quả bóng Vàng sẽ đá trận ra mắt PSG khi tiếp Clermont vào ngày 12/9.

“Tôi sẽ trở lại Paris để được theo dõi thần tượng Messi và đội bóng tôi yêu thích thi đấu”, Sama tiết lộ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Áp lực rất lớn

GD&TĐ - Số liệu thống kê của Bộ KH&ĐT cho thấy, đến hết tháng 5, giải ngân vốn đầu tư công ước đạt hơn 148.284 tỷ đồng...