Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Hoài Lâm
Sau thời gian dài không nhắc tới Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ Hoài Lâm là học trò mà anh thương nhiều nhất.
Hình ảnh thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm.
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng có những chia sẻ xoay quanh mối quan hệ với Hoài Lâm. Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ, Hoài Lâm là học trò mà anh thương nhiều nhất.
Vẻ ngoài hiện tại của Hoài Lâm khiến anh không khỏi xót xa nhưng không thể thay đổi được thực tế, Hoài Lâm đã trưởng thành và phải để cậu ấy có khoảng trời riêng.
“Nó chính là đứa đệ tử mà tôi thương nhiều nhiều nhất! Tôi đợi tin nhắn của 1 học trò chính là nó. Lần nào gặp là cũng ôm hôn sư phụ.
Mấy hôm nay con gầy. Nét thư sinh, hiền khô vẫn nguyên vẹn chỉ có 1 điều duy nhất là con đang nghĩ gì không ai có thể biết được. Đứa con này, thiệt là... Ước gì cho thời gian trở lại; Ước gì ngày đó con không rời xa ta.
Hình như khi chúng ta có con, mình chỉ được làm cha làm mẹ 18 năm thôi. Sau đó chỉ là danh phận” - Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.
Bên dưới dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình cảm thầy - trò và sự bao dung mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho Hoài Lâm.
Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng là người dìu dắt và giúp đỡ Hoài Lâm khá nhiều trên con đường sự nghiệp bên cạnh danh hài Hoài Linh.
Sau một thời gian ở ẩn, Hoài Lâm tái xuất showiz với ngoại hình lạ lẫm.
Việc Hoài Lâm tạm ngừng hoạt động nghệ thuật, chăm sóc cho gia đình, thậm chí chạy xe, phục vụ bàn để kiếm sống qua ngày khiến nhiều sao Việt cũng như người hâm mộ không khỏi xót xa.
Tuy nhiên, nói về lựa chọn này, Hoài Lâm từng chia sẻ: “Tôi thấy mình cũng là một người nghệ sĩ may mắn rồi và mình luôn nhắc bản thân như vậy.
Từ khi sống với bố (nghệ sĩ Hoài Linh-pv) tôi có cơ hội va chạm showbiz rồi nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác bị ngợp. Bây giờ, tôi muốn va chạm nhiều hơn, muốn hiểu được dòng người đi qua, đi lại như thế nào, đi cà phê ra sao, tôi muốn có một cuộc sống thực sự bình thường ở Sài Gòn”.
GD&TĐ - Trên trang web của L' Equipe, Emmanuel Bojan - một nhà báo uy tín đã chỉ ra nguyên nhân khiến chủ nhân của 7 Quả bóng Vàng góp mặt ở đề cử giải thưởng năm nay trong khi Messi không có tên.
GD&TĐ - Trong khi vụ phá rừng tự nhiên nghiêm trọng xảy ra vào tháng 4/2022 tại 2 Tiểu khu 699 và 708 thuộc xã Đakrông (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) đang còn điều tra, làm rõ thì vào tháng 7 vừa qua, ở xã này lại tiếp tục phát hiện tình trạng phá rừng tại Tiểu khu 686Đ và 708.
GD&TĐ - Ngày 13/8, tại Trường Đại học Kinh tế TPHCM, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thảo lấy ý kiến các cơ sở giáo dục đại học về dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 99/2019/NĐ-CP.
GD&TĐ - Ngày 13/8, Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với Giàng Thị Máy (SN 1994, trú tại thôn Sừ Ma Tủng, xã Tả Ngải Chồ, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy quy định tại Điều 250 Bộ luật Hình sự.
GD&TĐ - Để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông (CT GDPT) mới ở lớp 3, lớp 7, lớp 10, các địa phương, trường học vùng khó đã và đang tích cực phát huy nhiều giải pháp tháo gỡ phù hợp với thực tế.
GD&TĐ - Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu vớiCLB TP. HCM, HLV Nguyễn Đức Thắng tiết lộ Topenland Bình Định sắp có chữ ký của thủ môn Đặng Văn Lâm.
GD&TĐ - Các chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an TP Đà Nẵng đã hướng dẫn kỹ năng làm “lính cứu hỏa” cho học sinh.
GD&TĐ -Một công ty có trụ sở tại California, Mỹ, muốn khai thác sức mạnh của học máy để giao tiếp với các loài động vật. Tính khả thi của phương pháp này hiện gây ra nhiều tranh cãi.
GD&TĐ - Vì phản đối việc nhà trường mượn danh nghĩa 'huy động phụ huynh học sinh tự nguyện đóng góp tiền học bổng hè' mà cô giáo Kiều Thị Giang bị hạ thi đua và đưa ra họp để xét 'tinh giản biên chế'.
GD&TĐ - Tổng giám đốc Haluk Bayraktar của Tập đoàn Baykar Makina Thổ Nhĩ Kỳ chuyên sản xuất máy bay không người lái (UAV) tuyên bố bắt đầu xây dựng nhà máy ở Ukraine – hãng tin Unian cho biết.
GD&TĐ - Trả lời trong buổi họp báo sau trận, khi được hỏi về những quyết định của trọng tài, HLV Nguyễn Hữu Thắng của CLB Thành phố Hồ Chí Minh tỏ ra khá bức xúc.
GD&TĐ - Ngày 13/8, Công an quận Đống Đa đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và hàng loạt xe máy ở cây xăng 111 đường Láng (phường Thịnh Quang, quận Đống Đa).
GD&TĐ - Ở phần thi ứng xử, Mai Phương đã trả lời bằng tiếng Anh một cách lưu loát, lợi thế này giúp cô vượt qua Bảo Ngọc đoạt vương miện Miss World Vietnam 2022.
GD&TĐ - HLV Didier Tholot cho biết toàn đội đang rất quyết tâm đánh bại Le Havre ở lượt trận thứ 3 Ligue 2 và có được chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay.
GD&TĐ - Để quá trình giảng dạy Chương trình GDPT 2018 hiệu quả, các trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) ngoài tư vấn, hướng dẫn cho học sinh chọn tổ hợp còn tập trung rà soát lại cơ sở vật chất, tận dụng tối đa thiết bị, nguồn nhân lực của hai cấp để phục vụ dạy – học.
GD&TĐ - Theo trung vệ Thành Chung, Hoàng Anh Gia Lai sở hữu nhiều cầu thủ nguy hiểm trên hàng công nhưng Hà Nội FC tự tin giành trọn 3 điểm ở trận đấu chiều mai.
GD&TĐ - Hôm qua (12/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đưa ra lời kêu gọi các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU) cấm thị thực đối với công dân Nga để ngăn khối này trở thành một ‘siêu thị’ mở cửa cho bất kỳ ai có phương tiện.