Đàm Vĩnh Hưng "ôm đầu máu" vì không chịu hát nhép

Mr Đàm tiết lộ, có tới 90% ca sĩ tham gia chương trình phát sóng trực tiếp chọn giải pháp lipsync vì "đường truyền của Việt Nam rất tệ, buộc họ phải nhép".
Đàm Vĩnh Hưng "ôm đầu máu" vì không chịu hát nhép

Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện hát lipsync (hát nhép) trong các chương trình truyền hình trực tiếp. Anh là một trong những ca sĩ được mời hát trực tiếp nhiều nhất, nên "muốn chia sẻ nỗi niềm của mình".

Mr Đàm tiết lộ, có tới 90% ca sĩ tham gia chương trình phát sóng trực tiếp chọn giải pháp lipsync. Họ đưa ra lý do rất chính đáng là do đường truyền của Việt Nam rất tệ, buộc họ phải nhép. Với Đàm Vĩnh Hưng, nhiều phen thích làm "người hùng", cứ hát live, thế là "ôm đầu máu". 

Bởi, những tiết mục trước anh đều lip, âm thanh nghe an toàn và ngon lành, "tự nhiên có thằng hát thấy ghê, âm thanh khác hẳn, không cứu nổi". 

"Với tôi, giọng ca chuẩn nhất như "cô giáo" Mỹ Linh mà hát sau các tiết mục lipsync thì cũng sẽ bị sự khác biệt kia cộng với đường truyền "đỉnh cao" của chúng ta làm giảm chất lượng rất nhiều so với sân khấu tại chỗ, chứ đừng nói tới mấy cái giọng "dỏm" như tôi" - nam ca sĩ cho biết. 

dam-vinh-hung-om-dau-mau-vi-khong-chiu-hat-nhep

Đàm Vĩnh Hưng

Theo vnexpress
Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.