Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đàm Vĩnh Hưng: Bản lĩnh mới dám chơi tay đôi với đòi nợ thuê

Hiểu Đồng - 21/03/2017, 21:07 GMT+7 | Văn hóa

Dam Vinh Hung: Ban linh moi dam choi tay doi voi doi no thue - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, bản lĩnh lắm anh mới dám chơi tay đôi với những kẻ đòi nợ thuê.

Mới đây, trong một talkshow trò chuyện trên truyền hình, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện nợ nần của mẹ ruột. Anh chia sẻ, tinh thần của mình vẫn ổn bởi đây không phải lần đầu tiên mọi chuyện diễn ra. Mỗi cái Tết đều như vậy, anh căng thẳng, khó chịu khi mọi chuyện xảy ra, những sự cố tới liên tục.

Theo Mr. Đàm, chủ nợ thường đứng rất đông trước cổng, la lối om sòm, quăng đồ vào nhà anh. Một mình anh phải đối mặt với 6-7 kẻ đòi nợ thuê to lớn, xăm hình đầy mình dữ tợn. Phải bản lĩnh lắm anh mới dám chơi tay đôi với họ.

"40 người chủ nợ ngồi trong nhà thì bạn sẽ xử lý ra sao? Người nào cũng hoàn cảnh, cũng có những câu chuyện riêng... Ông trời cũng cho tôi bản lĩnh nên mới đương đầu và tồn tại tới ngày hôm nay.

Tôi từng tự nói với lòng mình rằng, sẽ đóng cửa chuyện này lại và không nhắc lại một lần nào nữa. Đây là lần cuối cùng tôi nói về vấn đề mọi người đang quan tâm. Tôi được quyền giận, dỗi hờn theo cách của mình", Mr Đàm chia sẻ.

"Những người lên án, nói Đàm Vĩnh Hưng thế này thế kia thì đứng qua một bên, ném đá cũng được, đây chưa bao giờ biết sợ. Những suy nghĩ đó rất cũ, bao che những việc làm ảnh hưởng tới gia đình và xã hội là không nên", Mr. Đàm chia sẻ.

Theo Giao Thông

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm