Đẫm nước mắt tiễn đưa 6 linh hồn xấu số

Nỗi đau quá lớn giáng xuống một gia đình đã khiến mọi người không cầm được nước mắt. Không ai cầm được nước mắt khi lần lượt 6 chiếc quan tài lần lượt được đưa ra xe tang.
Đẫm nước mắt tiễn đưa 6 linh hồn xấu số
Đẫm nước mắt tiễn đưa 6 linh hồn xấu số ảnh 1

Dãy cáo phó dài dằng dặc trong đại tang

Chiều 30/12, hàng nghìn người tập trung tại Nhà tang lễ Hải quân (quận Dương Kinh – Hải Phòng) dự lễ tang 6 người trong một đại gia đình tử vong trong vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 29.12. Dãy cáo phó dài dằng dặc trong đại tang.

Lần đầu tiên Nhà tang lễ hải quân tổ chức một lễ tang cho nhiều người như hôm nay. Nước mắt tuôn dài, nức nở trên những gương mặt học sinh, sinh viên, của những người già, người trẻ xót thương cho 6 con người.

Nhiều người không cầm được nước mắt khi lần lượt 6 quan tài được đưa ra xe tang. Chưa từng có đám tang nào mà lực lượng CSGT phải huy động lực lượng đông đảo, phân làn giao thông như đại tang này bởi hàng nghìn người đổ ra đường tiễn đưa người quá cố.

Những bạn học của em Nguyễn Thành Chung ở Trường THCS Trần Phú đã không cầm được nước mắt trước sự ra đi của bạnh mình. Đám tang xuất phát từ Nhà tang lễ Hải quân, đi qua ngôi nhà số 14, ngõ 136 Nguyễn Đức Cảnh rồi quay lại Đài hóa thân hoàn vũ (quận Dương Kinh) để tiến hành hỏa táng.

Những sinh viên Đại học hàng hải đã xếp thành hàng dài tiễn đưa bạn Nguyễn Quang Minh và đại gia đình.

Hàng nghìn người tập trung tại Nhà tang lễ Hải quân khiến cả đoạn đường này tắc nghẽn. Đám tang đi tới đâu cũng gây ra cảnh tắc đường, quá nhiều nước mắt đã chảy trong lễ tang đau đớn này.

Tiễn đưa bạn học. PV Lao Động ghi lại một số hình ảnh trong lễ tang:

Và nước mắt lăn dài trên mặt người đưa tiễn

Dòng người vượt qua cầu Rào đưa thi hài 6 người quá cố "thăm" lại ngôi nhà cũ

Tuyến phố Nguyễn Đức Cảnh, hàng nghìn người tập trung đưa tiễn

Nguyện cầu cho các linh hồn xấu số

6 người trong đại gia đình được hỏa táng tại Đài hóa thân hoàn vũ Hải Phòng.

Theo laodong