Đám cưới "vạn người mơ" ở Bình Thuận, của hồi môn hơn 30 tỷ đồng

GD&TĐ - MXH đang xôn xao thông tin về đám cưới ở Bình Thuận với của hồi môn "vạn người mơ ước", trong ngày trọng đại, bố mẹ cô dâu đã trao cho cặp đôi của hồi môn định giá hơn 30 tỷ đồng gồm vàng, lô đất, tiền mặt,...
Đám cưới "vạn người mơ" ở Bình Thuận, của hồi môn hơn 30 tỷ đồng

Mạng xã hội đang xôn xao thông tin về một đám cưới ở Bình Thuận với của hồi môn "vạn người mơ ước". Cụ thể, trong ngày trọng đại của cặp đôi, bố mẹ cô dâu đã mạnh tay trao cho con gái cùng chồng của hồi môn được định giá hơn 30 tỷ đồng gồm vàng, lô đất, tiền mặt,...

Được biết, đây là hôn lễ của cô dâu M.K. và chú rể C.S diễn ra vào ngày 22/12 vừa qua.

Nội dung bài viết được đăng tải trên một fanpage cho biết, bố của cô dâu xách vali tiền lên sân khấu và chia thành từng xấp để trao tặng cho con gái, kèm theo đó là nhiều giấy chứng nhận về quyền sở hữu nhà đất.

Trong khi đó, mẹ cô dâu cũng lần lượt trao nhiều trang sức cho cô dâu với tổng số hơn 10 cây vàng.

Đám cưới "vạn người mơ" ở Bình Thuận, của hồi môn hơn 30 tỷ đồng ảnh 1

Một fanpage lớn đăng bài viết với nội dung:

“Con dù lớn vẫn là con của ba mẹ

Suốt cuộc đời lòng ba mẹ vẫn mãi theo con

Vâng, đang tiến vào lễ đài là cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất tháng 12 này. Cô dâu xinh xắn trong tà áo dài đỏ, cổ đeo kiềng trĩu vãi. Chú rể bẽn lẽn đứng cạnh không dám nói năng gì vì còn bận bê một cục tiền sơ sơ 3 tỷ đồng.

Người ta nói, con gái lấy chồng, người cha sẽ cảm thấy mất mát. Quả vậy, cứ nhìn cách hai cha con họ bịn rịn sụt sùi trong đám cưới là biết con gái chính là sinh mệnh của cha ở kiếp này.

Mà đã là sinh mệnh thì ông chẳng tiếc gì cả. Của hồi môn chỉ sương sương 3 tỷ tiền tươi trao ngay trên sân khấu. Vài cái sổ của 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp. Tính nhanh là tầm 30 tỷ đồng.

Giây phút này chắc chắn cô con gái không thể nào quên nổi vì đã khóc òa lên trên sân khấu trước quan viên hai họ”.

Đám cưới "vạn người mơ" ở Bình Thuận, của hồi môn hơn 30 tỷ đồng ảnh 2

Theo lời MC của đám cưới tiết lộ, món quà cưới mà cô dâu nhận được từ gia đình mình bao gồm: "Mẹ của cô dâu có một món quà rất ý nghĩa, đó là món nữ trang 10 cây vàng. Phần quà mà ba của cô dâu dành tặng là 3 tỷ đồng tiền mặt, 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp trị giá lên đến 30 tỷ đồng".

Ngay sau khi những hình ảnh của cô dâu trẻ Bình Thuận trong đám cưới gây sốt với của hồi môn được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự chú ý xôn xao của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh này cũng nhận về vô vàn bình luận, bên cạnh những bình luận chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi thì phần lớn cộng đồng mạng rần rần chia sẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ kèm những lời trầm trồ về đám cưới ở Bình Thuận với của hồi môn "vạn người mơ ước".

Đám cưới "vạn người mơ" ở Bình Thuận, của hồi môn hơn 30 tỷ đồng ảnh 3

Trên mạng xã hội trước đây cũng từng xôn xao hàng loạt câu chuyện về việc trao quà cưới từ bố mẹ, anh chị, gia đình họ hàng,.. sàng bỏ ra hàng tỷ đồng, vàng, nhà và xe để tặng con, hi vọng con sẽ có vốn để làm ăn và có cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân.

Gần đây nhất, hôn lễ một cặp đôi đến từ Ninh Thuận cũng khiến dân tình xôn xao khi cô dâu được trao của hồi môn hơn 5 tỷ và 14 cây vàng gồm 2 sổ đỏ, rất nhiều vàng từ vòng cổ, lắc tay, dây chuyền, nhẫn,… Cô dâu tên là Hoài Như (Ninh Thuận), chú rể tên là Văn Thông (quê Lâm Đồng).

Đám cưới "vạn người mơ" ở Bình Thuận, của hồi môn hơn 30 tỷ đồng ảnh 4
Hình ảnh cô dâu với của hồi môn "khủng" khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ. Ảnh: Lặng nhìn cuộc sống.

Theo thông tin chia sẻ của cô dâu, chú rể thì trong ngày vui, bố mẹ cô dâu đã tặng cho 10 cây vàng. Còn phía nhà chồng cùng họ hàng 2 bên trao thêm 4 cây vàng nữa, tổng cộng là 14 cây.

Đám cưới "vạn người mơ" ở Bình Thuận, của hồi môn hơn 30 tỷ đồng ảnh 5
Ảnh: Lặng nhìn cuộc sống.

Đáng chú ý, phía nhà gái có màn trao của hồi môn khiến dân mạng trầm trồ khi cho thêm 1 ô tô trị giá 1,3 tỷ và 2 cuốn sổ đỏ trị giá 4 tỷ đồng.

Đám cưới "vạn người mơ" ở Bình Thuận, của hồi môn hơn 30 tỷ đồng ảnh 6
Cặp đôi hạnh phúc trong lễ cưới. Ảnh: Lặng nhìn cuộc sống.

Ngoài ra, cô dâu cũng tiết lộ, vợ chồng cô còn được chị gái và bà con 2 bên tặng thêm 100 triệu tiền mặt nữa.

Được biết, cô dâu quen chú rể trong đợt dịch Covid-19 vừa qua. Cô dâu là con gái chủ vựa trái cây, chú rể là khách du lịch, cả 2 đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp mặt.

Sau khi quen nhau được 9 tháng, đôi trẻ về chung một nhà bằng đám cưới "khủng" trên.