Đảm bảo TTĐT - ATGT sẵn sàng đón học sinh trở lại trường

Đảm bảo TTĐT - ATGT sẵn sàng đón học sinh trở lại trường

Sáng 29/4, đại diện lãnh đạo UBND quận Ba Đình cho biết, lực lượng chức năng quận đã tổ chức sắp xếp chỗ dừng, đỗ xe tạm thời cho phụ huynh khi đưa đón học sinh trước cổng trường Tiểu học, THCS trên địa bàn.

Đồng thời, đề nghị phụ huynh học sinh dừng, đỗ xe gọn gàng, đúng nơi quy định đã được kẻ vạch sắp xếp xe trước cổng trường và giữ gìn vệ sinh môi trường khu vực để xe.

Để đảm bảo TTĐT - ATGT tại cổng các trường học Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận, đặc biệt vào giờ cao điểm. UBND quận đã chỉ đạo các phòng, ngành thuộc quận thực hiện rà soát các vị trí tại khu vực cổng trường học, có phương án bố trí sắp xếp xe máy cho các phụ huynh chờ đón học sinh tại cổng các trường học.

Đảm bảo TTĐT - ATGT sẵn sàng đón học sinh trở lại trường ảnh 1
Cổng trường THCS Nguyễn Trãi kẻ vạch sắp xếp xe cho phụ huynh học sinh.

Tổ chức sơn kẻ vạch sắp xếp chỗ dừng, đỗ xe tạm thời cho phụ huynh trong thời gian đưa, đón học sinh trước cổng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận.

Đặc biệt, lực lượng chức năng quận đã đặt biển chỉ dẫn (ghi rõ khi vực để xe tạm dành cho phụ huynh học sinh và thời gian đưa đón học sinh) tại khu vực đã được sơn kẻ vạch sắp xếp xe dành cho phụ huynh đồng thời xây dựng nội quy thực hiện việc dừng đỗ xe tạm thời đối với phụ huynh trong thời gian đưa, đón học sinh.

"UBND quận đề nghị phụ huynh học sinh chấp hành nghiêm quy định về việc dừng, đỗ xe tạm thời trước cổng các trường học trong thời gian đưa, đón học sinh nhằm đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông cũng như phòng, chống dịch tại khu vực trước cổng các trường học. UBND quận sẻ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định...", đại diện lãnh đạo UBND quận thông tin.

Thông thường, bệnh tê tay điều trị càng sớm thì cơ hội hồi phục càng cao. (Ảnh: ITN).

Tê tay là dấu hiệu của bệnh gì?

GD&TĐ - Theo chuyên gia, tê tay là triệu chứng phổ biến của nhiều rối loạn. Một số nguyên nhân gồm tình trạng thần kinh, vấn đề về cột sống và thuốc men.
Xem lịch âm ngày 2/4

Xem lịch âm ngày 2/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 2/4 – Xem lịch vạn niên ngày 2/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, Chủ Nhật ngày 2/4/2023 nhanh và chính xác.