Đắk Nông: Ông bố và hai con nhỏ chết bí ẩn

GD&TĐ - Ngày 3/10, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đang làm rõ nguyên nhân dẫn tới tử vong của người đàn ông cùng hai con nhỏ 9 tuổi và 7 tuổi.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: TTX
Hiện trường vụ việc. Ảnh: TTX

Khi tiến hành tìm kiếm, người dân phát hiện anh Hứa Văn K (SN 1984, trú tại thôn Thanh Sơn, xã Nam Xuân, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) chết trong tư thế treo cổ. Hai con trai của nạn nhân (9 tuổi và 7 tuổi) cũng được phát hiện là đã chết trong chòi rẫy tại thôn Đắk Thanh, xã Nam Xuân, cách nhà khoảng 5km. Các bé trai này có nhiều vết thương ở các vị trí cổ và tay.

Trước đó, chiều 2/10, người thân anh K phát hiện anh K cùng 2 người con trai không có nhà. Nghi có chuyện không lành nên họ đã trình báo với cơ quan chức năng để tìm kiếm.

Theo thông tin ban đầu, trước khi rời nhà đi, hai vợ chồng nạn nhân không có mâu thuẫn gì, trước đây anh K. có biểu hiện bị trầm cảm. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.